Éo le cảnh người đẹp Lâm Na Anh đi ở đợ

TPO – Nữ diễn viên xinh đẹp Lâm Na Anh hóa thân thành một cô gái vô cùng xinh đẹp nhưng do hoàn cảnh nghèo khó nên phải đi ở đợ.

Éo le cảnh người đẹp Lâm Na Anh đi ở đợ

Éo le cảnh người đẹp Lâm Na Anh đi ở đợ - ảnh 1

Vốn là một nữ diễn viên đã quen mặt với khán giả truyền hình qua khá nhiều bộ phim, Lâm Na Anh chứng tỏ khả năng diễn xuất vô cùng biến hóa trước ống kính máy ảnh khi hóa thân thành nhiều thân phận người phụ nữ khác nhau.

Khi thì cô thể hiện sự gợi cảm với những trang phục táo bạo, lúc lại biến hóa hết sự dịu dàng với tà áo yếm truyền thống và lần này Lâm Na Anh thể hiện sự éo le, đau khổ của một người con gái sở hữu nhan sắc mỹ miều nhưng phải mang thân phận ở đợ.

Tuy diện trang phục áo bà ba rất giản gị và mải mê với nhiều công việc nhà nhưng không khó để nhận ra vẻ đẹp dịu dàng và cuốn hút của cô gái xinh đẹp trong bộ ảnh. Khuôn mặt biểu cảm và ánh mắt buồn man mác của Lâm Na Anh đã thể hiện rất tốt thân phận éo le của cô nô tì kém may mắn này.

Ngoài việc thường xuyên xuất hiện trong lĩnh vực phim ảnh, hiện nay Lâm Na Anh cũng đang tích cực tham gia trong các lĩnh vực người mẫu ảnh và sân khấu kịch. Cô diễn viên gốc Hà Nội hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng trong làng giải trí trong thời gian tới.

Éo le cảnh người đẹp Lâm Na Anh đi ở đợ - ảnh 2
Éo le cảnh người đẹp Lâm Na Anh đi ở đợ - ảnh 3
Éo le cảnh người đẹp Lâm Na Anh đi ở đợ - ảnh 4
Éo le cảnh người đẹp Lâm Na Anh đi ở đợ - ảnh 5
Éo le cảnh người đẹp Lâm Na Anh đi ở đợ - ảnh 6
Éo le cảnh người đẹp Lâm Na Anh đi ở đợ - ảnh 7
Éo le cảnh người đẹp Lâm Na Anh đi ở đợ - ảnh 8
Éo le cảnh người đẹp Lâm Na Anh đi ở đợ - ảnh 9

Duy Nam
Ảnh: P. Nguyen
Make-up, Trang phục: Việt Hùng
Location: Yesterday Piano Cafe

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá