Sự kiện: Chuyện sao

Eva Longoria muốn tổ chức lại đám cưới

TPO - "Bà nội trợ kiểu Mỹ" làm đám cưới với ngôi sao bóng rổ Tony Parker vào tháng 7/2007 và nay thì hai người đang lên kế hoạch tổ chức một đám cưới nữa để chứng minh tình yêu sâu đậm của mình.

Eva và chồng trong ngày cưới vào năm 2007.

Eva nói: "Tôi có cảm giác như chúng tôi mới tổ chức đám cưới vào ngày hôm qua vậy, và tôi muốn được làm lại.

Đám cưới của chúng tôi đã trôi qua một cách nhanh chóng với rất nhiều sự náo nhiệt và bây giờ chúng tôi muốn cưới lại. Có lẽ lần này sẽ yên tĩnh hơn một chút, cả hai chúng tôi đều rất thích được làm đám cưới".

Eva tâm sự điều làm nên sự thành công cho cuộc hôn nhân của cô và Tony chính bởi vì hai vợ chồng cô tin tưởng nhau tuyệt đối.

"Sự thật luôn được chúng tôi tôn trọng và công khai một cách tuyệt đối. Chúng tôi thực sự may mắn khi có được điều đó" - cô nói.

Eva cho biết cuộc hôn nhân của cô và Tony hạnh phúc vì hai người tin tưởng nhau tuyệt đối!

"Bà nội trợ lẳng lơ" giải thích thêm: "Chúng tôi có được sự tin tưởng nhau dựa trên cơ sở là những người bạn thân thiết. Chúng tôi tôn trọng và hoàn toàn tin ở nhau. Nếu bạn phải giải thích một sự thật nào đó với chồng (vợ) của bạn, tức là hôn nhân của bạn đang gặp vấn đề".

Eva cũng không ngớt lời khen ngợi đức lang quân: "Anh ấy không bao giờ ghen ghét, đố kị với ai. Chính vì thế mà Tony không bao giờ bị bất kì ai đe dọa".

DN
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá