Eva Mendes "chuyếnh choáng" trên bộ lịch Campari 2008

TPO - Nữ diễn viên bốc lửa gốc Cuba Eva Mendes xuất hiện vô cùng quyến rũ và lộng lẫy trên bộ lịch Campari 2008, cùng xuất hiện với cô là các nam người mẫu rất nổi tiếng.

Ngôi sao điện ảnh Eva Mendes
Bộ lịch Campari 2008 đã được in 9.999 bản và chuẩn bị phát hành trên thế giới, được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia tài năng người Ý Marino Parisotto.

“Bộ lịch Campari 2008 quả thực cho tôi những trải nghiệm độc đáo. - Nữ diễn viên 32 tuổi cho biết – Tôi chưa từng chụp hình cho một tờ lịch nào và tôi đã rất sung sướng khi Campari mang lại cho tôi cơ hội thể hiện những câu chuyện kỳ diệu, điều mà trước đây có thể tôi không muốn nghĩ tới một chút nào dù là trong chốc lát”.

Những bức ảnh kỳ diệu mà Eva nói đến sẽ được chia ra làm 12 chủ đề tương ứng với 12 tháng trong năm. Mỗi chủ đề, Eva đều xuất hiện rất ấn tượng khiến cho người xem bị mê hoặc bởi vẻ đẹp rất lạ của cô.

Trang phục Eva mặc trong bộ lịch này được thiết kế bởi các nhân vật danh tiếng: Max Chaoul, Roberto Cavalli, Alberta Ferretti và Elie Saab.

Campari là một Cty lớn chuyên về rượu của Italia. Trong một bộ đầm màu vàng quyến rũ, hôm qua Eva Mendes đã tham dự lễ khai trương bộ lịch này tại Milan, Italia.

Duy Nam
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá