Eva Mendes - Kiều nữ có “tâm hồn ăn uống”

TPO – Nữ minh tinh Hollywood gốc Cuba cho biết, cô có nhiều thói quen ăn uống không được khoa học cho lắm, trong đó có sở thích mang theo đồ ăn Ấn Độ lên giường, vừa nhâm nhi, vừa xem truyền hình.

Tuy nhiên, Eva cho biết sẽ không bao giờ dám mang theo món cà ri lên giường nữa sau khi được cảnh báo về tác hại của việc làm này.

Cô nói: “Tôi thích xem chương trình truyền hình yêu thích cùng với những đồ ăn được đặt trên một chiếc khay và để trên giường. Tuy nhiên, tôi mới được biết rằng đồ ăn Ấn Độ không phải là thứ có lợi trong phòng ngủ. Vì thế nên tôi sẽ không bao giờ làm thế nữa”.

Nhưng cô cũng tiết lộ thêm rằng: “Tôi là một người vô cùng thích đồ ăn nhanh vì thế bạn sẽ luôn thấy tôi ăn vặt cho mà xem”.

Eva còn chia sẻ rằng sôcôla là một trong những món ưa thích của cô nhưng lại lo ngại việc ăn quá nhiều món này sẽ khiến cô mất đi thân hình thon thả.

“Tôi yêu sôcôla như thể không có ai yêu nó bằng mình vậy, tôi ăn món này rất nhiều” – Eva tâm sự trên tờ Sydney Morning Herald của Úc.

Sau những phút giây khó kiềm chế bản thân trước những thỏi sôcôla ngọt ngào, nữ diễn viên xinh đẹp lại phải lao vào luyện tập.

Cô cho biết: “Tôi luôn chăm chỉ luyện tập, ít nhất là 5 ngày/tuần. Tôi dành nhiều thời gian trong phòng tập để chắc chắn rằng khi nào đó mình lại có thể ăn uống thỏa thuê. Những thói quen này thật là thứ của nợ”.

Mặc dù có thói quen ăn uống không được khoa học nhưng Eva Mendes vẫn nổi tiếng tại kinh đô điện ảnh Hollywood không phải nhờ thân hình “mình hạc, sương mai” mà là bởi các đường cong nóng bỏng của một người đẹp gốc Latinh.

Eva Mendes “quen mặt” với khán giả Việt Nam qua những bộ phim như Ma tốc độ, Linh hồn…

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá