Every thing I Do - Bản nhạc hỷ được ưa thích nhất

Kết quả thăm dò dư luận ở Anh cho biết, ca khúc Everything I Do của Bryan Adams được nhiều đôi uyên ương chọn làm bản nhạc nhảy đầu tiên nhất trong tiệc cưới.

Đây là cuộc thăm dò gần đây nhất do kênh truyền hình Anh Lloyds TSB tổ chức nằm trong những hoạt động  nhằm chào mừng đám cưới Thái tử Charles và bà Camilla.

Tổ chức ra cuộc bình chọn này, ông Yasmin Hughes cho biết: “Cuộc bình chọn thể hiện gu thưởng thức âm nhạc của công chúng cũng như khẳng định lại vai trò quan trọng của âm nhạc trong cuộc sống.”

16 tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Anh là kỷ lục mà “Every thing I do” lập được năm 1991. Về vị trí thứ 2 trong danh sách là ca khúc “Close to you” của Carpenter, tiếp theo là We have All the Time của Louis Armstrong. Đồng giải tư là hai ca khúc Your Song” của Elton John và “Have I Told You Lately” của Rob Stewart.

Trích lời bài hát “Every thing I do”

“Hãy nhìn vào mắt anh, em sẽ thấy em ý nghĩa biết bao đối với anh. Hãy lùng sục anh trong tâm can, trong linh hồn em đến chừng nào em tìm thấy anh mới thôi. Đừng bảo những nỗ lực cố gắng trong tình yêu là vô ích. Em biết anh yêu em thật lòng. Mọi việc anh làm chính là làm vì em. Không có tình yêu nào như tình yêu em dành cho anh và chẳng ai xứng đáng hơn em cả. Ở đâu thiếu vắng em, ở đó chẳng ý nghĩa. Anh sẽ chiến đấu và ngã xuống vì em. Anh sẽ chết cho em.”

 

 

 

 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá