Fahsion TV sẽ phát sóng không khí đón năm mới ở VN

TPO - Một chương trình dạ tiệc giao thừa đặc biệt gồm các món ăn Việt và trình diễn thời trang Việt sẽ được tổ chức tại TP HCM để đón các vị khách quốc tế trên du thuyền nổi tiếng của Fashion TV. Toàn bộ không khí đón giao thừa này sẽ được phát trên FTV.

Với sức chứa khoảng hơn 1.000 người, tàu F-Diamond thường xuyên tổ chức những tour vòng quanh thế giới và quảng bá cho du lịch của mỗi nước tàu đi qua.

Đầu tháng 12 vừa qua, đại diện của tàu F- Diamond đã có mặt ở vịnh Hạ Long để tham dự Hội nghị Du lịch tàu biển quốc tế lần thứ nhất do Saigontourist phối hợp tổ chức với Tổng Cục Du lịch VN.

Ngay sau Hội nghị , đại diện của tàu F- Diamond đã quyết định cùng Saigontourist triển khai Dạ tiệc đón năm mới (New Year Party), một trong những hoạt động quan trọng nhất của tàu tại Việt Nam để quảng bá mạnh mẽ cho du lịch VN.

Theo lịch trình, tàu F- Diamond sẽ cập Cảng Sài Gòn vào ngày 30/12. Dạ tiệc đón năm mới - New Year Party dự kiến bắt đầu lúc 21giờ ngày 31/12 với nhiều hoạt động biểu diễn văn hoá đặc sắc cùng bữa tiệc sẽ kéo dài tới sáng hôm sau.

Dạ tiệc Giao thừa đặc biệt tối 31/12 được diễn ra ngay trên du thuyền thời trang nổi tiếng này với nhiều tiết mục đặc sắc: tiệc buffet, xem các người mẫu quốc tế và VN trình diễn thời trang…

Những hình ảnh đặc sắc về hoạt động của tàu F-Diamond  tại Việt Nam dịp Tết Dương lịch 2008 dự kiến cũng sẽ được phát sóng trên kênh FTV.

Du khách Việt Nam có thể tham gia chương trình trên tàu F- Diamond với giá vé là 120 USD tại  Văn phòng Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist hoặc đặt vé từ website www.dulichtet.com.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá