Federline mang con tới Las Vegas

TPO - Chồng cũ của Britney Spears đã quyết định cho các con đi nghỉ cuối tuần ở Las Vegas. Cả Brit lẫn Kevin đều đang trong trạng thái tâm lý tốt và có thể họ sẽ nối lại tình xưa.

Anh chồng 28 tuổi của cô công chúa nhạc Pop hết thời Britney Spears đã quyết định đem theo hai cậu con trai tới Las Vegas nghỉ xả hơi. Trong khi đó, người vợ mà anh yêu quí - Britney vẫn quyết tâm tu tỉnh tại trung tâm cai nghiện Promises.

Britney - Kevin khi còn hạnh phúc

Ba bố con nhà Federline đã được chào đón ở khách sạn Mirage Hotel, và sau đó người ta thấy họ lang thang trong Casino Revolution.

Một người chứng kiến nói: "Kevin đang trong phong độ tốt nhất. Anh ấy đã có những khoảng thời gian hạnh phúc mà không cần tới những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng tại Las Vegas. Anh ấy đã chứng tỏ mình là một người cha tốt".

Kevin hoàn toàn có thể chăm lo con cái chu đáo

Cùng đi với K-Fed và hai cậu con cưng của anh còn có vú nuôi, mẹ anh, em trai anh và 2 chàng vệ sĩ. Họ tới Las Vegas vào ngày thứ Bảy, 3/3/2007.

Kevin đã dùng bữa tối với gia đình và bè bạn tại nhà hàng Nhật Bản. Một người bạn của anh nói: "K-Fed đến muộn vì anh ấy nói tụi nhóc nhất định không chịu đi ngủ và anh ấy phải ở lại với chúng một lúc".

Trong khoảng thời gian đó, tại trung tâm cai nghiện, Britney đang tham gia khóa điều trị một cách nghiêm túc. Dường như cô đã tự chế ngự được bản thân và cố gắng hướng tới những suy nghĩ tốt đẹp.

Hình ảnh mới nhất của Brit tại trung tâm cai nghiện Promises

Những ngày gần đây, Brit đã vui vẻ trở lại. Cô tiêu 3.000 USD cho những bộ trang phục duyên dáng, những chiếc mũ, kính, váy và quần short được thiết kế bởi Tart.

Website TMZ đưa tin: "Britney đã gửi email cho anh họ của mình, Ali, và nhờ anh ta mua cho cô tất cả những thứ cô đã kê khai trong danh sách từ trang shopintuition.com."

Và Britney sẽ lại yêu đời như trước?

Đồng thời, Brit cũng muốn có một chiếc váy màu đỏ và một chiếc mũ màu vàng, khăn quàng màu xanh của Suzanne Juul.

Xem ra đúng là Britney đã yêu đời trở lại. Trước đó vài ngày, cô và Kevin đã quyết định nối lại quan hệ vợ chồng. Mặc cho chàng người yêu cũ, Justin Timberlake đã "bắn" đi những tín hiệu tốt:

Anh chàng tỏ ra hết sức lo lắng cho tình trạng của Britney và mong được vào thăm cô. Tuy nhiên bà Lynn, mẹ của Brit đã "cấm cửa" anh chàng tội nghiệp.

Ái Linh
Theo Bang, People, TMZ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá