Felicity Huffman - 'bà nội trợ' sexy nhất

TPO – Đó chính là lời khen của nam diễn viên từng được đề cử Oscar William H. Macy dành cho vợ mình – diễn viên Felicity Huffman, người vào vai Lynette Scavo trong series phim truyền hình ăn khách "Những bà nội trợ kiểu Mỹ".

William đã không tài nào hiểu được vì sao vợ anh lại không nhận được sự chú ý của dư luận nhiều như các bạn diễn khác trong phim này là Teri Hatcher, Eva Longoria, Marcia Cross, Nicollette Sheridan và nhấn mạnh rằng vẻ đẹp của những người này không thể vượt qua được Felicity.

Anh nói trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí Parade: “Những người kia là các cô gái theo kiểu mẫu rất xinh đẹp. Felicity không thuộc kiểu đó, nhưng tôi nghĩ rằng cô ấy lại là người sexy nhất trong show truyền hình này”.

Anh giải thích thêm: “Sexy là gì? Thật là khó để định nghĩa. Nhưng cái cách mà Felicity cư xử với bản thân và giữ cho mình có một cơ thể đẹp…đã phần nào khiến tôi bị tan chảy. Cô ấy mạnh mẽ nhưng mềm mại và rất có năng lực…tôi thích như thế”.

Huffman và chồng – nam diễn viên William H. Macy

Felicity Kendall Huffman sinh ngày 9/12/1962 cũng đã từng nhận đề cử Oscar. Cũng như các diễn viên khác trong "Những bà nội trợ kiểu Mỹ", bộ phim này đã mang về cho cô thành công to lớn - một giải Emmy.

Ngoài ra bộ phim này còn mang về cho cô giải Nữ diễn viên hài kịch xuất sắc nhất do Hiệp hội diễn viên Mỹ trao tặng năm 2005.

Với những thành tích đã đạt được trong sự nghiệp của mình, năm 2009 Felicity Huffman được gắn sao trên đại lộ danh vọng Hollywood.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá