Fergie quá bận để mang bầu

TPO – Nữ ca sĩ 33 tuổi và chồng – nam diễn viên Josh Duhamel đang rất nóng lòng có con, tuy nhiên kế hoạch này chưa thể thực hiện trước khi tour diễn mùa hè của Fergie với ban nhạc Black Eyed Peas kết thúc.

Fergie nói: “Tôi rất muốn có con nhưng hiện tại tôi đang bận đi tour với nhóm. Có con trong lúc này không hề dễ dàng, tôi đã quyết định lùi kế hoạch này một chút”.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ có rất nhiều cơ hội mang bầu khi Josh có ý định tới xem cô và ban nhạc của mình biểu diễn.

“Thỉnh thoảng anh ấy sẽ bay đến thăm tôi, điều này còn phụ thuộc vào công việc luôn biến đổi của anh ấy. Nhưng chắc chắn sẽ luôn là như thế, anh ấy sẽ tới” – Fergie hạnh phúc tâm sự.

Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ tâm sự, cuộc sống gia đình thật là tuyệt vời, tuy nhiên cô cho biết đang rất nóng lòng quay trở lại với sân khấu âm nhạc để “khoe” những bộ trang phục mới và mái tóc mới được nhuộm đen nhánh của mình.

Cặp đôi Josh Duhamel và Fergie

Fergie phát biểu trên tạp chí Weekly: “Tôi mang theo cả tủ quần áo, sẽ rất thú vị. Kiểu tóc của tôi đã được thay đổi và tôi rất háo hức với ngoại hình mới.

Đám cưới hạnh phúc của Fergie và nam diễn viên Josh Duhamel – ngôi sao của bộ phim Rô bốt đại chiến diễn ra tại Malibu sau 5 năm hẹn hò.

Duy Nam
Theo Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá