Fergie sẽ kết hôn vào tháng Sáu năm sau

TPO – Cặp đôi siêu sao ca sĩ-diễn viên Fergie và Josh Duhamel đã quết định kết thúc câu chuyện tình yêu lãng mạn của họ bằng một đám cưới trong mơ được tổ chức vào tháng 6/2009.

Fergie và Josh đính hôn vào dịp Giáng sinh năm ngoái và đang lên kế hoạch cho một lễ cưới đáng nhớ vào mùa hè năm sau.

Một người bạn của cặp đôi này tiết lộ: “Fergie đã bắt đầu hỏi han mọi người để lên kế hoạch cho đám cưới. Cô ấy cũng làm việc với nhà thiết kế lừng danh Karl Lagerfeld của nhãn hiệu Chanel để thiết kế một bộ váy cưới tuyệt đẹp”.

Cặp đôi đã từ chối tiết lộ bất cứ thông tin nào về kế hoạch lễ cưới của họ, bởi hai siêu sao này không muốn ngày lễ đáng nhớ trong đời của mình bị cánh paparazzi và báo chí phá hỏng.

Nguồn tin trên thêm rằng: “Họ đang dành thời gian để chuẩn bị mọi thứ một cách hoàn hảo nhất, bởi hai người chỉ có ý định làm đám cưới một lần mà thôi”.

Sau khi thông báo tin đính hôn với người yêu, Fergie tâm sự: “Tôi có một số lượng lớn các tạp chí chuyên về cưới, nhưng chưa từng một lần nào được mặc áo cưới. Tôi đã đi tour trong một thời gian khá dài, mùa hè tới tôi muốn về nhà và dành thời gian cho gia đình cũng như vào phòng thu để nghĩ về mọi thứ”.

Tuy đã hẹn hò được khá lâu nhưng đến năm sau họ mới quyết định tổ chức đám cưới bởi cả hai đều rất bận rộn với sự nghiệp riêng của mình.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá