Fergie tích cực giảm cân cho đám cưới

TPO – Đám cưới của nữ ca sĩ đình đám chỉ còn hơn 1 tuần nữa là diễn ra, chính vì thế cô đang tích cực chuẩn bị mọi thứ cũng như đảm bảo cho mình có một cơ thể hoàn hảo nhất để mặc váy cưới.

Cặp đôi Fergie và Josh Duhamel hạnh phúc bên nhau trong thời khắc chào đón năm mới.
Nhiệm vụ này xem ra có phần hơi khó khăn vì mới đây, Fergie được yêu cầu phải tăng cân để vào vai trong bộ phim mới mang tên Nine.

Nữ ca sĩ phát biểu tại tiệc chào năm mới ở Las Vegas: “Việc này thật khó khăn, hàng ngày tôi đều phải luyện tập chăm chỉ”.

Tại tiệc chào năm mới 2009, Fergie đã tự tin khoe thân hình gợi cảm cùng với bạn trai Josh Duhamel. Trước khi đồng hồ điểm đến thời khắc gia thừa, Fergie tiết lộ về nụ hôn chào đón năm mới của cô với bạn trai.

Cô nói: “Tôi sẽ để lại trên cổ và má của anh ấy dấu son môi của mình”. Và khi đồng hồ điểm đúng 12 giờ, cặp đôi này đã trao cho nhau một nụ hôn say đắm và hạnh phúc ngay tại lối đi của câu lạc bộ.

Sau đó, tại bàn VIP của mình, cặp đôi tiếp tục trao nhau những cử chỉ gần gũi, uống sâm-panh và tán gẫu với bạn bè, trước khi ra về vào lúc 1h sáng.

Đám cưới của nữ ca sĩ Fergie và nam diễn viên Josh Duhamel – ngôi sao của siêu phẩm Đại chiến Rô-bốt sẽ diễn ra vào ngày 10/1 tới đây.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá