Festival Jazz 2005

(TPO) Dave Brubeck, Chick Corea và Sonny Rollins cùng hơn 500 ngôi sao nhạc Jazz trên khắp thế sẽ tụ hội tại Festival Jazz Rochester International (New York, Mỹ).

Một đêm diễn tại Festival 2004
"Đây là một đại hội nhạc Jazz thực sự, với sự góp mặt của những ngôi sao Jazz hàng đầu thế giới, mọi thứ sẽ có ở đây từ những bản jazz mới hay những bản nhạc jazz kinh điển" - Đó là nhận xét của ngài Marc Lacona, Tổng đạo diễn Festival jazz.

Đây là festival được tổ chức hàng năm. Năm nay là năm thứ tư festival được tổ chức, dự định trong 9 ngày từ 10 - 18/4 với hơn 100 show diễn lớn nhỏ với mục đích tôn vinh nhạc Jazz.

Rollins sẽ biểu diễn mở màn cho Festival tại nhà hát Eastman vào ngày 10/6 và Chake Khan, Will Downing sẽ "lo" đêm tiếp theo. Corea và những khách mời Strunz, Farag sẽ biểu diễn vào ngày 14/6 tiếp theo là The Dave Quartet vào ngày 16.

Vào đêm diễn cuối cùng, Chris Botti, Madelein Peyroux, Chiara Civeloo, Manuel Valera và Juana Molinas cũng hơn 500 đại diện tiêu biểu của nhạc Jazz trên toàn thế giới sẽ cùng biểu diễn để biểu dương lực lượng vì nhạc Jazz.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá