Festival múa bụng lần đầu tiên tại Việt Nam

TPO - Ấn tượng và quyến rũ, festival múa bụng mang tên "Vũ điệu Phương Đông” lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ được tổ chức tại Nutz, Khách sạn Sheraton Hanoi tối 11/10.

Lớp học belly dance tại Khách sạn Sheraton Hà Nội

Nutz Sheraton Hanoi là nơi belly dance (múa bụng) được giới thiệu và phát triển thành một trào lưu hấp dẫn không ít bạn trẻ tại Hà Nội trong thời gian gần đây.

Belly dance được biết đến qua phần biểu diễn của các ca sỹ nước ngoài nổi tiếng như Beyonce, Christina Aguilera và ca sỹ Shakira. Chính vì thế mà nó phát triển rầm rộ chỉ trong một thời gian ngắn ngay sau khi Việt Nam bắt nhịp.

Được phối hợp tổ chức giữa khách sạn Sheraton Hanoi, Ara Hwang, giáo viên và vũ công tài năng đến từ Hàn Quốc cùng vũ đoàn Bastet Douat, Festival Belly Dance đầu tiên tại Việt Nam là một trong những sự kiện văn hóa được trông đợi nhất trong năm tại khách sạn Sheraton Hanoi.

Tham gia vào chương trình của Festival ngoài Ara Hwang còn có thành viên của vũ đoàn Bastet Duat và các học viên của lớp belly dance.

Chương trình được mở màn với tiết mục biểu diễn của Bastet Douat lúc 20h30, tiếp tới màn biểu diễn đơn ấn tượng của Ara Hwang, màn biểu diễn đơn của các thành viên vũ đoàn Bastet Douat  và nhóm trống.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá