Fiona Apple chuẩn bị phát hành album mới

(TPO) 4/10 tới, đĩa đơn "Extraordinary Machine" (EM) của Fiona Apple sẽ được tung ra thị trường Mỹ, hãng thu âm Epic Records vừa tuyên bố ngày hôm qua.

Đây là album nhạc của Apple được mong chờ nhất vì 11 bài hát trong đó đã được công bố rộng rãi trên mạng. "Cuối cùng thì đĩa nhạc của tôi cũng đã hoàn thành. Tôi rất vui mừng vì mọi người đã có thể thưởng thức những gì chúng tôi đã làm - Tôi vô cùng tự hào về nó" - Fiona Apple  nói ngắn gọn với báo chí về EM.

Cùng ngày, website chính thức của cô được mở tại www.Fiona-Apple.com dành các fan hâm mộ thưởng thức trước.. một chút EM bằng hai bài "O'Sailor" và "Parting Gift".

Trước đây một năm, đáng nhẽ EM được phát hành, nhưng do cả Apple lẫn hãng thu âm đều im lặng một cách khó hiểu, 11 bài hát của cô đều đã rò rỉ ra ngoài qua MP3 và Internet.

Đây là album thứ ba của cô ca sĩ từng đoạt giải Grammy năm 1998 (Giọng ca Rock nữ ấn tượng nhất). Kể từ đó, cô trở thành ca sĩ đầy triển vọng và thu hút được nhiều fan chính thống trên khắp thế giới.

Năm 19 tuổi, album "Tidal" đã ghi dấu cô ca sĩ FIona Apple trong làng nhạc rock. Tiếp đó là album "When the Pawn..." ra đời, Fiona Apple được đánh giá là một ca sĩ tinh tế và đầy tài năng.

Fiona cũng từng đoạt 2 giải MTV, 2 lần được đề cử giải Grammy và bán được hơn 5 triệu bản đĩa trên khắp thế giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá