Frequency5 đến từ Mỹ sẽ tham gia Gala Bài hát Việt

TPO - 20h tối mai, 19/7, tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) sẽ diễn ra Gala thứ hai Bài hát Việt. Với phong cách pop và dân gian đương đại hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn.

Điều đặc biệt trong chương trình đêm mai là sự tham gia của nhóm nhạc quốc tế Frequency5 đến từ Mỹ.

Họ sẽ hát các bài hát nổi tiếng bằng tiếng Anh, trình diễn cùng với Tinna Tình một bài hát Việt được chuyển soạn sang tiếng Anh.

Frequency5 đã thành lập được hơn 10 năm và là một trong những nhóm nhạc được khán giả trẻ tại Mỹ yêu thích.

Năm 2006, Frequency5 chiến thắng tại giải MTV 2 Dew Circuit Breakout Award, được trang web MySpace.com bình chọn là 1 trong 5 ban nhạc Pop/Rock nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Ca sĩ Lê Minh - Phương Uyên - Thanh Duy sẽ thành nhóm tam ca, sự trở lại của hai cặp song ca quen thuộc Thu Minh - Phan Đinh Tùng, Hà Anh Tuấn - Phương Linh hay một cặp song ca mới Đinh Mạnh Ninh - Thanh Ngọc chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả một đêm trình diễn âm nhạc đầy sức thu hút và mới mẻ. 

Chương trình sẽ có 19 tiết mục bao gồm 4 tiết mục của Frequency5 và 15 bài hát từng đoạt giải thưởng tháng, giải thưởng năm, bài hát được khán giả yêu thích của Bài hát Việt bốn năm qua.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

4 ca khúc từng đoạt giải thưởng của năm: Chênh vênh – Bài hát của năm 2008, sáng tác và biểu diễn Lê Cát Trọng Lý, Con cò - Bài hát của năm 2007 của Lưu Hà An, do Tùng Dương trình bày.

Bài hát có phong cách pop rock đương đại nổi bật năm 2007 - Quạt giấy của tác giả Lưu Thiên Hương do ca sĩ Hải Yến Idol biểu diễn. Tác phẩm có đề tài xã hội nổi bật năm 2007 Hết quan hoàn dân của tác giả Lê Đăng Khoa do ca sĩ Quang Hào và tốp ca Nhà thiếu nhi TP.HCM trình bày.

Khán giả cũng được thưởng thức lại những giai điệu nền nã như nhịp đồng dao với ca từ thuần khiết của Bà tôi (Nguyễn Vĩnh Tiến), Chong chóng gió (Hồ Hoài Anh), Chào buổi sáng (Nguyễn Dân) và ca khúc Hoa nắng (Vũ Văn Hà).

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh góp mặt trong đêm Gala với 2 ca khúc Để dành (Nguyễn Xinh Xô) và song ca cùng ca sĩ Thanh Ngọc trong ca khúc Hạnh phúc không xa vời (Lê Bằng).

Ngoài ra còn rất nhiều phần trình diễn đặc biệt khác dành cho các khán giả của chương trình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá