G. Bundchen từng choáng váng vì chồng có con riêng

TPO - Khi Gisele và Tom Brady mới hẹn hò được một thời gian ngắn thì bạn gái cũ của anh là Bridget Moynahan thông báo mình mang bầu và điều này đã khiến siêu mẫu choáng váng.

Gisele nói: "Cả tôi và Tom đều bị bất ngờ trước thông tin này. Khi mới yêu, bạn ngây ngất trong một thế giới lãng mạn. Nhưng sau đó, bạn nhận ra rằng mình phải tỉnh dậy khỏi giấc mơ".

Khi bạn gái cũ của Tom cho biết mình đang mang bầu thì Gisele mới chỉ hẹn hò cùng Tom được 2 tháng.

Cô tâm sự trên tạp chí Vanity Fair: "Đó thực sự là một thử thách. Rõ ràng, khi bạn mới bắt đầu một mối quan hệ, điều đó không thể tồn tại trong ý nghĩ của bạn được. Rất nhiều câu hỏi đã đặt ra trong đầu tôi khi đó, rằng mình có nên ở lại không, hay nên giải quyết mọi chuyện".

Và cuối cùng thì siêu mẫu 28 tuổi đã rất hạnh phúc khi quyết định ở lại bên cạnh Tom, thậm chí cô còn cho biết, sự việc này đã khiến họ gần gũi và hiểu nhau hơn.

Cô đã quyết định ở bên cạnh Tom và thậm chí còn thấy yêu anh hơn sau mọi chuyện

Gisele sau đó đã rất gắn bó với con trai riêng của Tom - hiện tại đã được 6 tháng tuổi, và đối xử với cậu bé như con đẻ của mình vậy.

"Tôi hiểu rằng cậu bé có một người mẹ và tôi tôn trọng điều đó. Nhưng không phải vì tôi không đẻ ra cậu bé nên nó không phải là con tôi. Tôi vẫn cảm nhận được tình mẫu tử, 100%" - Gisele nói.

Cô cho biết thêm: "Tôi cũng muốn cậu bé có một mối quan hệ tốt với mẹ đẻ vì điều đó rất quan trọng. Nhưng tôi vẫn rất yêu thương cậu bé, như là con mình vậy. Chuyện đó đã khiến tôi cảm thấy yêu Tom hơn rất nhiều và nhận ra được con người anh ấy".

Duy Nam
Theo CelebWonder

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng