Sự kiện: Chuyện sao

Gái già Demi Moore rục rịch ly hôn phi công trẻ

TPO – Minh tinh Hollywood đã tìm tới một luật sư chuyên giải quyết các vụ ly dị để xin lời khuyên sau khi những cố gắng cuối cùng của cô trong việc cứu vãn cuộc hôn nhân với anh chồng trẻ Ashton Kutcher trở nên vô vọng.

Gái già Demi Moore rục rịch ly hôn phi công trẻ

Cuộc hôn nhân của
Cuộc hôn nhân của "đôi đũa lệch" Ashton Kutcher và Demi Moore đang gặp trục trặc.

Cuộc hôn nhân của nữ diễn viên 48 tuổi và anh chồng trẻ kém cô tới 15 tuổi trục trặc sau khi có những cáo buộc cho rằng nam diễn viên điển trai đã lừa dối cô.

Ashton bị tố cáo có quan hệ ngoài luồng với cô gái trẻ xinh đẹp kém anh 10 tuổi có tên Texan Sara Leal tại một khách sạn hồi cuối tháng chín – trùng thời điểm vợ chồng anh đang chuẩn bị kế hoạch kỷ niệm 6 năm ngày cưới.

Một người bạn của Demi Moore trong làng giải trí tiết lộ: “Cô ấy cảm thấy rất nhục nhã. Vào thứ sáu này, Moore sẽ tìm tới một luật sư chuyên giải quyết các vụ ly dị để tìm lời khuyên”.

Người này cũng cho biết thêm, Moore làm việc với luật sư để bàn thảo về quá trình hòa giải cũng như việc ly hôn sẽ ảnh hưởng ra sao tới số tài sản có giá trị khá lớn của cô hiện nay.

Gái già Demi Moore rục rịch ly hôn phi công trẻ - ảnh 2
Những bức ảnh tố cáo Ashton phản bội vợ
Những bức ảnh tố cáo Ashton phản bội vợ.

“Moore có số tài sản khoảng 97 triệu USD và Ashton cũng sở hữu con số tương tự như vậy. Đây quả thực là một quyết định rất khó khăn đối với Moore nhưng lòng tin của cô ấy đã bị tan vỡ” – người này nói.

Trước khi kết hôn với Ashton vào năm 2005, Demi Moore đã từng trải qua 2 cuộc hôn nhân tan vỡ với nhạc sĩ Freddy Moore và nam diễn viên Bruce Willis. Một nguồn tin cho biết thực lòng nữ diễn viên rất muốn bỏ qua câu chuyện này để cứu vãn cuộc hôn nhân với Ashton, tuy nhiên sau đó những bức ảnh tiệc tùng của anh và cô nàng Sara Leal bị rò rỉ đã khiến Moore rất đau lòng.

Sau khi sự việc bị vỡ lở, Moore đã đồng ý cùng với Ashton tới trung tâm của đạo Kabbalah để xưng tội, tuy nhiên có vẻ không có tác dụng. "Cô ấy đã hoàn toàn chấm hết với Ashton" - nguồn tin khẳng định thêm.

Trước những thông tin này, người đại diện cũng như luật sư của Demi Moore trong vụ ly hôn đã từ chối đưa ra bất kỳ lời bình luận nào.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá