"Gái nhảy" Minh Thư thành... nữ xạ thủ

Nổi tiếng từ vai Hoa trong “Blue trắng”, vai Hạnh trong “Gái nhảy”, sau đó Minh Thư góp mặt trong một loạt phim truyền hình. Hiện nay, cô đang chuẩn bị vào vai một nữ xạ thủ trong phim “Chuông reo là bắn”.

Đây là một bộ phim hành động của Hãng phim Giải Phóng.

- Dạo này công việc của Minh Thư ra sao? Nghe nói ở bộ phim sắp tới, Minh Thư sẽ oai lắm trong vai nữ xạ thủ “bách phát bách trúng” phải không?

- Thời gian này Thư dành nhiều thời gian để chăm chút cho vai diễn nữ xạ thủ trong bộ phim “Chuông reo là bắn”.

Vì nhân vật phải “bách phát bách trúng” nên Thư đang ráo riết tập phóng phi tiêu sao cho nhanh gọn, chính xác; xem các phim có nhân vật nữ hành động để rút kinh nghiệm cho mình… Đây là vai diễn Thư rất thích – nhân vật mạnh mẽ và cá tính.

- Vậy Minh Thư sẽ hết yểu điệu, sắc sảo trong các vai tiểu thư, mệnh phụ quý phái rồi? Nhiều khán giả chỉ thích Minh Thư đóng các vai hơi…ác một chút, đỏng đảnh một chút và mặc đồ model?

- Sau khi xem Thư đóng vai cô giáo trong “Hương phù sa”, nhiều khán giả gặp Thư bảo… đừng đóng phim hiền nữa vì không được mặc quần áo thời trang hấp dẫn gì hết! Nhưng với Thư, vai diễn nào cũng có dấu ấn riêng biệt. Thư muốn được đóng các loại vai để thử sức mình.  

- Thời trang của Minh Thư trong phim và trong cuộc sống có giống nhau không?

- Trong một số phim Thư mặc khêu gợi, “mát mẻ” là do nhu cầu phải phù hợp với vai diễn, tuyến nhân vật. Ngoài đời, Minh Thư cũng có nhiều bộ “sốc” hơn trong phim nhiều, nhưng Minh Thư luôn chú trọng thời trang dù “mát mẻ” hay kín đáo thì đều phải phù hợp với hoàn cảnh.

Thường ngày, Thư mặc đồ đơn giản gồm các kiểu quần lửng, quần jean, áo thun, khi có tiệc thì cầu kỳ hơn với các kiểu váy, đầm… 

- Lâu không gặp nhưng vẫn thấy Minh Thư xinh tươi, trẻ đẹp. Có bí quyết gì không?Mà hình như Thư có hơi… tròn một chút hả? 

- Ừ, Thư lên 4 ký lận đó. Còn “bí quyết” hả? Một tuần đi bơi 2 buổi, uống nước nhiều, trước khi đi ngủ rửa mặt thật sạch. Thư nghĩ mình được trời phú cho làn da đẹp thôi.

Mặt khác, nhờ tâm tư vui vẻ, thoải mái vì được làm việc, được đóng phim liên tục, được yêu và đang yêu… nên xinh tươi! (cười…)

- Ái chà, nghe hấp dẫn quá! Minh Thư bật mí chút đi.

- (Cười rất tươi) Hiện nay Thư là người may mắn trong tình yêu! Người ấy ngoài ngành nhưng hiểu Thư, ủng hộ, thông cảm và chia sẻ với Thư nhiều. Thư hy vọng sự may mắn sẽ bên Thư mãi để có một kết quả thật đẹp.     

- Ngọt ngào quá! Vậy còn tình yêu phim ảnh, quan điểm về công việc và cuộc sống?

- Với Thư, điện ảnh vẫn là niềm đam mê. Từ khi theo nghề đến nay đã hơn 10 năm, đó là khoảng thời gian rèn nghề vất vả mà Thư luôn nhớ để trân trọng yêu quý những gì mình đang có.

Trong cuộc sống, Thư suy nghĩ đơn giản hơn, bằng lòng với cuộc sống hiện tại, tiếp tục hoàn thiện mình.

Bên cạnh, Thư muốn nhắc đến mẹ, người đã luôn bên Thư, chăm sóc và ủng hộ Thư theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật điện ảnh suốt những năm qua. Mẹ luôn cho Thư niềm tin để sống vui tươi và làm việc quên mệt mỏi.

Theo Thúy Bình
SGGP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá