Gala cười 2017: Tự Long biến thành ca sĩ Boney M, Công Lý xỉn quắc cần câu

Gala cười 2017 đã ghi hình vào tối qua (27/12). Với những tiết mục hài đặc sắc, chương trình hứa hẹn sẽ mang không khí rộn ràng đến mỗi gia đình trong dịp năm mới.

Trong nhiều năm qua, Gala cười đã trở thành chương trình đặc biệt, được khán giả mong chờ trên sóng VTV vào dịp Tết Nguyên Đán. Đây cũng là chương trình hội tụ nghệ sĩ hài của hai miền Nam, Bắc và với những tiết mục hài được chuẩn bị chu đáo, các nghệ sĩ luôn mang đến cho khán giả những khoảng thời gian thư giãn, được cười vui hết cỡ vào những ngày đầu Xuân.

Tối qua (27/12), Gala cười 2017 đã được ghi hình tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của những nghệ sĩ hài được yêu mến như NSƯT Xuân Hinh, NSƯT Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Thanh Thanh Hiền, Vân Dung, Hoàng Sơn, Thúy Nga... Những tiểu phẩm các nghệ sĩ mang đến hứa hẹn sẽ không phụ sự chờ đợi của các khán giả yêu mến Gala cười trong suốt những năm qua.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ghi hình tối 27/12. Chương trình Gala cười 2017 dự kiến lên sóng vào ngày mùng 2 Tết Nguyên Đán.

Gala cười 2017 - ảnh 1

Trong tiểu phẩm Ông tơ bà nguyệt, NSƯT Xuân Hinh vào vai ông tơ và NSƯT Thanh Thanh Hiền vào vai bà nguyệt. Cặp nghệ sĩ ăn ý này đã có một phần tung hứng vô cùng duyên dáng.
Gala cười 2017 - ảnh 2 Vân Dung vào vai cô vợ lấy phải người chồng nghiện rượu, suốt ngày say xỉn. Cô đã tìm đến ngôi miếu để cầu xin ông tơ bà nguyệt cắt đứt dây tơ hồng.
Gala cười 2017 - ảnh 3 Đảm nhận vai người chồng rượu chè bê tha của Vân Dung là NSƯT Công Lý. Kết quả của công cuộc tìm ông tơ bà nguyệt nhằm cắt dây tờ hồng của Vân Dung có thành công? Câu trả lời sẽ có khi chương trình lên sóng.
Gala cười 2017 - ảnh 4 Nghệ sĩ Hoàng Sơn và Thúy Nga trong tiểu phẩm Món nợ khó đòi.
Gala cười 2017 - ảnh 5 Thúy Nga, Hoàng Sơn, Xuân Nghị và Hoàng Linh đã mang đến những tiếng cười nhẹ nhàng cho khán giả.
Gala cười 2017 - ảnh 6 3 nghệ sĩ trẻ Duy Nam, Quân Anh và Trung ruồi trong tiểu phẩm Cướp gặp cắp.
Gala cười 2017 - ảnh 7 Ca sĩ Minh Quân và Dương Hoàng Yến trình bày ca khúc 60 năm cuộc đời. Ca khúc đã được minh họa với phần múa sôi động.
Gala cười 2017 - ảnh 8 NSND Tự Long và Vân Dung trong một hoạt cảnh.
Gala cười 2017 - ảnh 9 NSƯT Xuân Bắc và NSƯT Quang Thắng tái hiện hình ảnh 2 thành viên của ban nhạc nổi tiếng thập niên 80 Modern Talking trên sân khấu của Gala cười 2017.
Gala cười 2017 - ảnh 10 NSND Tự Long biến hóa thành giọng nam chính của nhóm nhạc Boney M.

Theo VTV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng