Gameshow nguyên bản "hot" đổ bộ trên sóng VTV6

Từ ngày 1/5 các gameshow nguyên bản nước ngoài nổi tiếng như American Idol, Hole in the Wall, Master Chef và X-Factor... sẽ được phát sóng trên Kênh VTV6.

Gameshow nguyên bản "hot" đổ bộ trên sóng VTV6

Cụ thể, 3 gameshow sẽ lên sóng đầu tiên trong tháng 5 là Thần tượng Âm nhạc Mỹ (American Idol), Người đi xuyên tường (Hole in the Wall), Vua đầu bếp (Master Chef) mùa thứ nhất và Master Chef mùa thứ hai, ngay sau đó sẽ là bản Junior Master Chef của Australia.

Theo kế hoạch của Đài Truyền hình Việt Nam, các gameshow nguyên bản này sẽ được phát sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 7. Tổng cộng sẽ có khoảng 300 tập phát sóng suốt từ tháng 5 đến hết tháng 12/2012.

Đây là làn sóng mới của kênh truyền hình dành cho giới trẻ khác biệt hẳn với các khung giờ chương trình giải trí đang có trên sóng VTV để tăng cường tính giải trí và tạo thói quen theo dõi chương trình cho khán giả.

Hiện nay, VTV3 cũng đã có dải giờ gameshow mua nhưng đây là lần đầu tiên Đài Truyền hình Việt Nam giới thiệu nguyên bản những chương trình này trên sóng VTV6.

Thay vì được Việt hóa (tức là “Việt Nam hóa” tất cả trừ format, với người chơi là người Việt, giám khảo người Việt…) thì chương trình mà VTV6 sắp đưa lên sóng là các gameshow nguyên bản mới nhất. Ví dụ như American Idol phiên bản Mỹ 2012, Junior Master Chef (Siêu đầu bếp tí hon, phiên bản Australia)… được biên dịch, thuyết minh, lồng tiếng Việt để khán giả dễ dàng theo dõi.

Thời điểm hiện tại, VTV6 đang bắt đầu nhận băng chuyển từ các đơn vị giữ bản quyền chương trình về Việt Nam và gấp rút tiến hành biên dịch, thuyết minh, lồng tiếng các tập phát sóng đầu tiên, sẵn sàng cho việc lên sóng trong tháng 5.

Theo Vietnamplus

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng