Gần 7.000 vé cho đêm chung kết

TP - Ông Trần Đức An, Giám đốc Cty Tiền Phong, đơn vị được ủy quyền phát hành vé cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, cho biết: "Lường trước nhu cầu của đông đảo người dân, chúng tôi đã có sự chuẩn bị chu đáo cho việc in, phát hành vé cũng như các vấn đề liên quan như chống làm giả, ngăn chặn triệt để nạn phe vé...".

Gần 7.000 vé cho đêm chung kết

 

Gần 7.000 vé cho đêm chung kết - ảnh 1

Theo ông An, vé xem đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010 được phát hành với số lượng gần 7.000, gồm 6 mệnh giá, từ 200 nghìn đến 1 triệu đồng. Trong đó, loại vé mệnh giá 1 triệu và 800 nghìn đồng chỉ có khoảng 1.000 chiếc; còn lại là các mệnh giá 200 - 300 - 400 và 600 nghìn nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân.

Toàn bộ số vé này đều được in màu, thiết kế mỹ thuật hiện đại, áp dụng công nghệ in chống giả, dán tem chống giả và có hệ thống mã vạch điện tử.

Theo Ban tổ chức, Sân khấu nhạc nước (Tuần Châu, Quảng Ninh), nơi diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, có gần một vạn chỗ ngồi nên số ghế còn lại sẽ dành cho khách mời.

Về điểm bán vé, Giám đốc Cty Tiền Phong cho biết, vé chỉ chính thức được bán từ ngày 29 - 7 với nhiều hình thức khác nhau nhằm phục vụ tới tận tay người thực sự có nhu cầu. BTC có ít nhất 16 điểm bán vé trực tiếp tại 5 tỉnh thành, trong đó Hà Nội bán tại 6 điểm; Quảng Ninh bán tại 7 điểm; Hải Phòng, Hải Dương và TP. HCM mỗi nơi có một điểm bán vé (Địa điểm chi tiết xem trên www.tienphong.vn).

Ngoài ra, BTC còn bán vé qua mạng internet tại địa chỉ www.tienphongbook. com.vn và qua điện thoại 04.39439661 (Công ty Tiền Phong) nhằm đáp ứng nhu cầu cho người xem ở tỉnh xa cũng như ở nước ngoài.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá