Gặp Kate Bosworth trên Marie Claire

TPO – Kiều nữ của làng điện ảnh Mỹ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Marie Claire ấn phẩm tháng 4/2008, Kate đã tâm sự nhiều điều về tình yêu, cuộc sống và công việc của mình.

Kate Bosworth thổ lộ khi được hỏi về tuổi tác: “Tôi chỉ mới 25 tuổi, nhưng cũng có thể nói là đã sống được ¼ thế kỉ rồi đấy. Khi tôi 21 hay 22 tuổi mọi người đều thốt lên rằng: trông kìa, bạn thật là trẻ. Rồi bỗng nhiên bạn 25 tuổi, mọi người lại trầm trồ: ồ, đúng. Tuổi tác có nghĩa là gì cơ chứ”.

Cô tâm sự về mối tình đã qua: “Orlando Bloom và tôi đều là người của công chúng, vì thế mối quan hệ này thật khó bền vững. Với James Rousseau, mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều. Hơn nữa, phải nói rằng, khi còn quan hệ với Bloom cả hai chúng tôi đều quá trẻ”.

Trong khi đó, ngôi sao Josh Gad của bộ phim 21 nói về Kate:

“Kate Bosworth có thể uống với bất kì ai. Kết cặp với cô ấy bạn sẽ thấy rằng Kate là một cô gái vô cùng hài hước và nổi loạn nữa.

Chúng tôi đến một tiệm ăn vào ngày tháng St.Patrick. Tất cả mọi người đều chọn nơi đó chứ không chỉ Kate, nhưng cô ấy không hề ngần ngại xuất hiện trước đám đông. Vì Kate đơn thuần chỉ là một người trong số đó mà thôi.

Thực tế là cô ấy có một chất giọng tốt và mọi người đều công nhận rằng Kate là một tài năng trong lĩnh vực ca hát, khiêu vũ và diễn xuất”.

Duy Nam
Theo JJ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá