Gặp lại J.Aniston trong "Còn yêu"

TPO - Lấy cảm hứng từ series truyền hình Mỹ nổi tiếng – “Sex And The City”, bộ phim "Còn yêu" (tên gốc "He's Just Not That Into You") hứa hẹn làm nóng các rạp trong những ngày cuối tháng 3 này.

Bộ phim hấp dễn bởi dàn kiều nữ đình đám Jennifer Aniston, Drew Barrymore, Jennifer Connelly, Ginnifer Goodwin và Scarlett Johansson.

“He's Just Not That Into You” là những lời khuyên dành cho phái nữ ngày nay, về các chàng trai và những mối quan hệ giữa họ, cũng như tái hiện rất nhiều sai lầm và những hoài nghi, hiểu lầm thường thấy.

“Nếu bạn là con người, sẽ có một lúc nào đó bạn trải qua cảm giác của “He’s Just Not That Into You”, chắc chắn là thế”, nữ diễn viên xinh đẹp Drew Barrymore chia sẻ về tác phẩm của mình.

Với thông điệp: “Không phải tất cả các cuộc gặp gỡ chớp tình cờ trong thoáng chốc là kém thân mật, và không phải mọi cuộc hôn nhân đều bền vững”, phim lột tả những mâu thuẫn, xung đột nam – nữ, và những khúc mắc muôn thuở của các cặp đang yêu.

Trong ba ngày đầu tiên công chiếu, “He's Just Not That Into You“ đã dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tại khu vực Bắc Mỹ với con số 27,8 triệu USD khi được chiếu ở 3.175 rạp, trong khi số vốn nhà sản xuất bỏ ra chỉ là 25 triệu USD.

Phim được khởi chiếu ngày 27/3 tới tại các rạp trên toàn quốc.

N.Đinh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá