Gặp lại Lâm Tâm Như trong “16 mùa hạ”

TPO - Bộ phim “16 mùa hạ” do Lâm Tâm Như sản xuất và đóng nữ chính từng gây hiệu ứng khi ra mắt, nay phát sóng 17h hàng ngày trên VTV3 từ 12/12.

"16 mùa hạ" là bộ phim thần tượng từng gây sốt ở Đài Loan
"16 mùa hạ" là bộ phim thần tượng từng gây sốt ở Đài Loan

Phim kể về Đường Gia Ny (Lâm Tâm Như) một cô sinh viên đại học ở Đài Bắc vô tình quen anh chàng đào hoa Phương Vi Đức (Dương Nhất Triển). Trong lúc Gia Ny suy sụp vì bị người yêu phản bội, chàng trai này là người bầu bạn, lâu dần họ nảy sinh tình cảm.

Chuyện tình cảm đột ngột rẽ hướng khác khi Phương Vi Đức quyết định nhập ngũ. 10 năm sau vô tình gặp lại nhau, khi này nàng lập gia đình với cậu bạn thân Uông Tuấn Kiệt, chàng cũng có người khác. Gia Ny lại một lần nữa đối mặt lựa chọn đi theo tiếng gọi mối tình thuở sinh viên hay tiếp tục cuộc sống nhiều đau khổ.

Gặp lại Lâm Tâm Như trong “16 mùa hạ” - ảnh 1 Phương Vi Đức do Dương Nhất Triển thủ diễn
Ngoài vai trò diễn viên chính, Lâm Tâm Như tham gia sản xuất. Bộ phim tạo hiệu ứng bất ngờ khi ra mắt ở Đài Loan năm 2014, bởi không chỉ là câu chuyện tình yêu, phim rất gần với xã hội Đài Loan với bối cảnh diễn ra từ 1998-2014. 

Bộ phim cũng được đón nhận ở ý nghĩa giáo dục con người vươn lên từ khó khăn. Trong đó điển hình là Gia Ny. Đó là một cô gái lớn lên trong gia đình trọng nam khinh nữ nhưng kiên cường vươn lên trong cuộc sống, tính tình nóng nảy nhưng rất quan tâm đến bạn thân. 

Gặp lại Lâm Tâm Như trong “16 mùa hạ” - ảnh 2 Bộ phim cũng là bài ca về tuổi trẻ
Phim dài 26 tập, ngoài Lâm Tâm Như và Dương Nhất Triển còn có diễn viên Hứa Vỹ Ninh, Chu Thừa Ân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng