Gặp lại Tiểu thư Jones

TPO - Tuy không phải là một “mỹ nữ” trong kinh đô điện ảnh Hollywood, song tên tuổi Renee Zellweger đã trở thành thương hiệu đảm bảo doanh thu cho bất kỳ bộ phim nào có cô tham gia.

Thành danh qua nhiều bộ phim, song chỉ đến bộ phim nổi tiếng “Nhật ký tiểu thư Jones”, Renee Zellweger mới thực sự trở thành minh tinh đắt giá của Hollywood.

Cũng phong cách diễn xuất hài hước sâu sắc, mới đây, Renee Zellweger đã hóa thân thành cô nàng Lucy Hill là một nữ doanh nhân đầy tham vọng trong bộ phim “Cứu tinh bất đắc dĩ”.

Bộ phim kể về Lucy vì muốn chứng tỏ năng lực của mình, đã quyết định chuyển từ Miami tới Minnesota trong vòng 9 tháng để điều hành một nhà máy sản xuất của Công ty.

Ở Miami, Lucy thuộc tầng lớp thượng lưu và có một căn hộ cao cấp, trong khi đó ở Minnesota ngôi nhà mới của cô lại tương phản hoàn toàn. Lucy phải ở trong một điều kiện tồi tàn, thiếu thốn vật chất và khốn khổ với khí hậu lạnh rét ở Minnesota.

Khác với dự đoán ban đầu của Lucy, công việc mới của cô ở Minnesota gặp nhiều trắc trở, công nhân đình công để chống lại những thay đổi mà cô đặt ra.

Trong khi cô dọa cắt giảm nhân công trong nhà máy, họ lại bày ra nhiều trò chơi khăm để chế giễu cô. Đã thế Lucy còn đau đầu với Ted (Harry Connick Jr. đóng) - quản lý Công đoàn của nhà máy.

Rồi một ngày, Lucy gặp tai nạn. Xe của cô bị mắc kẹt trong cơn bão tuyết lạnh buốt của vùng Minnesota. May nhờ có Ted mà Lucy được cứu thoát. Qua tai nạn mối quan hệ giữa Lucy và Ted được cải thiện. Cả hai dần dần mến nhau. Công nhân trong nhà máy cũng bắt đầu chào mừng sự hiện diện của Lucy.

Nhờ có sự ủng hộ của Ted và công nhân, công việc sản xuất của nhà máy ngày càng ổn định. Tuy nhiên, khi  mọi thứ vừa được cải thiện thì Văn phòng của Lucy ở Miami nói phải đóng cửa nhà máy. Lucy phải làm sao để giữ lại nhà máy và công nhân…? 

Bộ phim bắt đầu được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 3/6.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá