Gặp lại Trần Quán Hy trong "Siêu xạ thủ"

TPO – Sau 1 năm sóng gió vì scandal ảnh sex, chàng diễn viên lắm tài nhiều tật Trần Quán Hy tái ngộ khán giả với vai diễn chàng cảnh sát ngang bướng trong bộ phim “Siêu xạ thủ”.

Với khả năng nói được nhiều thứ tiếng và ngoại hình vượt trội, trước khi xảy ra scandal ảnh sex với các nữ diễn viên xinh đẹp của Hồng Kông, Trần Quán Hy từng là một ngôi sao trẻ nổi tiếng nhất trong những năm gần đây.

Sau 1 năm hứng chịu những dư luận về scandal ảnh sex, tháng 2 vừa qua, Trần Quán Hy đã ra tòa để đối chất những tình tiết liên quan đến vụ bê bối này.

Mới đây, Trần Quán Hy bị đe dọa thủ tiêu nếu trở lại với làng giải trí. Trong khi đó, các nhân vật chính của vụ scandal này như Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi cũng đã bắt đầu lại sự nghiệp. Tài năng diễn xuất của Trần Quán Hy là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, cái “tật” của nam diễn viên này cũng quá lớn.

Được biết đây là bộ phim Trần Quán Hy thực hiện trước khi xảy ra scandal ảnh sex, trong phim anh vào vai chàng ảnh sát trẻ OJ có tiềm năng trở thành xạ thủ siêu đẳng.

3 diễn viên chính trong phim

Bộ phim kể về Hartman (Nhậm Hiền Tề đóng) và Lincoln (Huỳnh Hiểu Minh) là 2 xạ thủ cao siêu trong hàng ngũ cảnh sát. Một vụ cướp ngân hàng diễn ra và Hartman, Lincohn được điều đến để trấn áp tên tội phạm đang uy hiếp con tin. Lincoln nổ súng, vô tình giết chết con tin và trả giá bằng 4 năm tự do.

Sau việc đó, Lincoln căm hận Hartman vì cho rằng Hartman đã che dấu chứng cứ giúp anh thoát tội. Trong một lần vận chuyển tù, Lincoln được một tay súng bắt tỉa bí ẩn giúp tẩu thoát. Lincoln trở về là lên kết hoạch trả thủ Hartman.

Trong thời gian đó, Hartman gặp OJ (Trần Quán Hy) – một cảnh sát trẻ có tiềm năng trở thành xạ thủ siêu đẳng. Chính vì vậy, Hartman đã truyền lại cho OJ những kỹ thuật bắt tỉa chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, OJ cũng là một anh chàng cảnh sát…cứng đầu. Trong một vụ án bắt cóc con tin, OJ đã sử dụng chiêu thức khá nguy hiểm – tương tự như phát bắn trước kia của Lincoln để bắn hạ hung thủ... Liệu OJ có lập lại bi kịch của Lincoln năn xưa?

"Siêu Xạ Thủ" là cuộc chiến giữa 3 tay súng cừ khôi – xuất thân đều là cảnh sát xuất sắc. Tuy nhiên, chính niềm khao khát, tham vọng được trở thành tay súng hàng đầu đã dẫn cả 3 đến cuộc chiến sinh tử. Bộ phim sẽ được công chiếu tại các rạp trong cả nước từ ngày 10/4 tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá