George Clooney làm cha đỡ đầu cho con Nicole Kidman

TPO – Bà bầu Kidman đã nghĩ về việc tìm cha đỡ đầu cho đứa con trong bụng và cô nghĩ ngay đến người bạn diễn thân thiết Clooney, tất nhiên là anh đã rất vui vẻ nhận lời.

Đôi bạn thân thiết George Clooney và Nicole Kidman

Một nguồn tin tiết lộ: Nicole đã ngỏ ý muốn Clooney làm cha đỡ đầu cho thiên thần trong bụng cô ấy và anh đã trả lời: Tất nhiên rồi!. Họ là một đôi bạn rất thân và cô ấy không thể nghĩ đến ai có thể thích hợp hơn anh ấy.

Hồi đầu năm, Clooney từng tâm sự về cô bạn diễn xinh đẹp của mình: “Nicole sẽ là một người mẹ tuyệt vời”.

Từ lâu, Clooney và Nicole cùng nữ diễn viên Michelle Pfeiffer đã đánh cuộc với nhau về chuyện cưới xin của anh.

Nicole cược rằng Clooney sẽ kết hôn trước 40 tuổi nhưng rồi cô đã thua cuộc. Vào sinh nhật lần thứ 40 của mình Clooney nhận được 10.000 USD tiền cá cược nhưng anh đã trả lại Kidman và nói rằng: “Gấp đôi hoặc không gì cả với thời gian đánh cược 10 năm nữa”.

Sau đó, Clooney lại đánh cược với nữ diễn viên Michelle Pfeiffer rằng anh sẽ không lấy vợ, nếu không sẽ mất cho cô 50.000 bảng. Clooney tuyên bố: “Tôi sẽ cẩn thận với các quý cô, không đám cưới cũng như con cái gì hết”.

Hiện đã 46 tuổi, Clooney đang có mối tình vô cùng lãng mạn với cô hầu bàn có thân hình người mẫu Sarah Larson, không hiểu Clooney có dám hy sinh 50.000 bảng vì tình yêu để kết hôn với cô nàng hay không?

George và Nicole là bạn của nhau kể từ khi đóng chung trong bộ phim The Peacemaker năm 1997.

Duy Nam
Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá