Geri Halliwell bật mí kế hoạch tái hợp của Spice Girls

TPO - Nữ ca sĩ xinh đẹp tiết lộ, cô và các thành viên còn lại là Victoria Beckham, Mel B, Emma Bunton và Mel C đang xem xét kế hoạch tái hợp ban nhạc Spice Girls lần thứ ba.

Geri úp mở trên chương trình truyền hình This Morning của Anh: "Chúng tôi đã luôn nói về những kế hoạch. Hiện tại, tôi chỉ có thể nói rằng, chúng tôi đang tụ họp cùng nhau để chia sẻ về những triển vọng trong tương lai...".

Những thông tin của Geri được tiết lộ chỉ một ngày sau khi cô gặp gỡ và ăn tối với Emma, Mel B và Mel C. Rất có thể, tại đây các cô gái đã cùng nhau bàn bạc về kế hoạch tái hợp.

Ngay sau đó, Mel B cũng nói bóng gió về một sự tái hợp sắp xảy ra trên trang Twitter của mình: "Những cô gái gia vị? Những sân vận động?...Vừa đi ăn tối với Emma, Mel B và Mel C, yêu các bạn rất nhiều".

Spice Girls trong tour diễn tái hợp năm 2007

Victoria không tới dự buổi gặp mặt cùng các bạn cũ vì cô đang rất bận cho việc giới thiệu bộ sưu tập xuân - hè 2010 của mình tại tuần lễ thời trang New York, Mỹ.

Spice Girls bắt đầu nổi tiếng từ năm 1996 với ca khúc hit Wannabe. Năm cô nàng gia vị đã kịp tẩu tán 65 triệu album trên toàn thế giới trước khi chia tay vào năm 2001.

Năm 2007, họ tái hợp và có một tour diễn thành công, với 47 show diễn hoành tráng trên toàn cầu.

DN
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá