Geri Halliwell chia tay người tình

TPO – Thành viên nhóm nhạc Spice Girl nổi tiếng một thời - Geri Halliwell vừa tuyên bố chia tay với vị hôn phu người Italia - Fabrizio Politi sau 3 tháng đính hôn.

Geri Halliwell hẹn hò với thương gia giàu có - Fabrizio Politi từ tháng 12 năm 2008. Và đến kỳ nghỉ Giáng Sinh tại một câu lạc bộ đêm ở Florence, Politi đã cầu hôn Geri bằng một chiếc nhẫn kim cương đắt tiền, bất chấp việc Geri đã có một bé gái 2 tuổi với bạn trai cũ. Thậm chí, Politi tỏ ra rất yêu thương cô bé.

Nguồn tin cho biết, mọi chuyện của cặp đôi này vẫn điễn ra bình thường, cả hai đều tỏ ra hạnh phúc cho đến kỳ nghỉ cuối tuần trước, bỗng dưng Geri tuyên bố sẽ không có đám cưới nào cả.

Geri cho rằng cô hài lòng với mối quan hệ hiện nay và không có ý định thay đổi nó và cô cần tạo cuộc sống hạnh phúc cho con gái Bluebell của mình. Quyết định đột ngột của Geri đã khiến Fabrizio rất bất ngờ, nhưng anh cũng tôn trọng người tình.

Geri Halliwell vốn được mệnh danh “cô gái vị gừng” bởi không chỉ nổi tiếng với giọng ca khỏe khoắn ngọt ngào mà còn nổi tiếng trong chuyện tình ái. Cô liên tục thay đổi bạn trai, thậm chí ngay cả cha đẻ con gái cô hiện nay – nhà soạn kịch Sacha Gervasi cũng không thể lồng chiếc nhẫn cưới vào tay Geri.

Nữ ca sỹ bốc lửa này cũng thừa nhận cô thuộc dạng người “cả thèm, chóng chán”, “có thể ngày hôm trước, tôi nghĩ đó là người đàn ông của đời tôi và hôm sau thì không. Tôi là người như thế đấy” - Geri nói.

Thương Thương
Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá