Gia đình Beckham thương tiếc người vệ sĩ

TPO - Tối hôm thứ sáu, ngày 19/10/2006, David và Victoria Beckham đã bày tỏ lòng thương tiếc trước cái chết của người vệ sĩ cũ của gia đình mình.

Cặp vợ chồng này đã đọc được thông tin bất ngờ trên báo rằng: Merrick McDonald - người làm đội trưởng đội vệ sĩ cho gia đình, trước khi tham gia vào đoàn hộ tống tại Baghdad năm ngoái, đã thiệt mạng khi đang ngồi trong chiếc xe bị cài bom ở Iraq.

Merrick, 42 tuổi, được gia đình Beckham thuê sau khi họ tới định cư tại Tây Ban Nha năm 2003 khi David ký hợp đồng với CLB Real Madrid. Ông luôn được coi như một thành viên trong gia đình nổi tiếng này.

Một nhiếp ảnh gia người địa phương nói: "Merrick đã trở thành một người hết sức gần gũi, một thành viên không thể thiếu được trong gia đình Beckham. Đặc biệt, Vic coi ông ta như một chỗ dựa vững chãi của gia đình và tuyệt đối tin tưởng Merrick".

Victoria và David từ chối bình luận thêm về sự mất mát to lớn này, nhưng họ đã tới chia buồn với người vợ góa của Merrick, Michelle. Bà ta đang sống tại Cyprus cùng hai cậu con trai, Joshua, 10 tuổi và Ryan 13 tuổi.

Trong suốt thời gian phục vụ gia đình Beck, Merrick đã tạo được mối quan hệ gần gũi, thân mật với những đứa trẻ: Brooklyn (7 tuổi), Romeo (4 tuổi) và cậu Út - Cruz. Ông được Victoria miêu tả như một "người vệ sĩ tuyệt vời".

Nhà báo Eric Beauchamp nhận xét: "Merrick được thuê để làm vệ sĩ cho nhà Beck, nhưng thực tế ông ta đã trở thành một người bạn đáng tin cậy của họ".

Merrick bị giết vào ngày thứ Tư, 11/10/2006, khi đang làm công việc bảo vệ cho Aegis - tổ chức chuyên phụ trách bảo đảm an toàn cho chính phủ Mỹ, nhưng tới hôm nay, tên của ông mới được công bố.

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá