Gia đình đặc biệt của Demi Moore

TPO - Ngày lễ tạ ơn ở nhà Kutcher-Moore năm nay vui và có ý nghĩa hơn hẳn các năm khác. Tiếng cười nói thoải mái, thân thiện vang lên không ngớt bởi tất cả bạn bè, người thân đều quây quần bên nhau, trong đó có cả Bruce Willis – chồng cũ của Demi.

Demi Moore thổ lộ rằng chính những ngày nghỉ lễ và ý nghĩ luôn tới tương lai của mọi người là chìa khóa làm nên hạnh phúc ấm êm trong cuộc sống gia đình của cô với Ashton Kutcher cùng 3 cô con gái: Rumer, Scout, Tallulah, và cả người chồng cũ - Bruce Willis.

“Chúng tôi đã có những giây phút thật vui vẻ bên nhau!” - Demi nói, “Đối với chúng tôi, lũ trẻ vẫn là quan trọng nhất. Chúng cần được tất cả mọi người trong gia đình ưu tiên và quan tâm chăm sóc…”

Kutcher và Moore kết hôn vào tháng 9 năm 2005 - 5 năm sau ngày cô chính thức chia tay người chồng cũ. Cả ba diễn viên nổi tiếng này đều cố gắng giữ gìn mối quan hệ thân thiết, một tình cảm gắn bó như người trong gia đình. Giữa họ như chưa hề xảy ra xích mích mà luôn chỉ có một tình bạn đẹp, một gia đình lớn.

“(Bruce) và Ashton luôn tôn trọng nhau, chúng tôi thật sự như người trong một đội vậy” - Demi Moore tâm sự, “Chúng tôi quí mến nhau và lúc nào cũng nghĩ về bọn trẻ.”

Ái Linh
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá