Gia đình 'đẹp như mơ' của NSƯT Xuân Hinh

Những ngày cuối năm, NSƯT Xuân Hinh vẫn đang rất bận rộn diễn show, phát hành đĩa hài… Xuân Hinh cho biết, sắp tới đi diễn ở nước ngoài từ 20/12 Âm lịch, đến 30 Tết trở về ăn Tết bên gia đình.

NSƯT coi gia đình, các con là điều quan trọng nhất.
NSƯT coi gia đình, các con là điều quan trọng nhất.
Gia đình 'đẹp như mơ' của NSƯT Xuân Hinh - ảnh 1 NSƯT Xuân Hinh và gia đình.

Có một Xuân Hinh bùng nổ trên sân khấu hài, nhưng lại khá trầm lắng, giản dị giữa đời thường, ông ít khi nói về gia đình, về chuyện thị phi của showbiz Việt… Tuy nhiên, từ đầu năm tới nay, nhiều người khá ngạc nhiên khi Xuân Hinh đã chính thức “lên Phây”.

Trang cá nhân của ông lập ra chỉ trong một thời gian ngắn đã thu hút hàng trăm nghìn người truy cập, theo dõi cũng như hơn một triệu lượt người yêu thích.

Gia đình 'đẹp như mơ' của NSƯT Xuân Hinh - ảnh 2 Gia đình hạnh phúc của NSUT Xuân Hinh

Cũng từ trang cá nhân, mà người hâm mộ đã thấy một Xuân Hinh khác hơn, ngày càng cởi mở, lắng nghe và chia sẻ những chuyện vui buồn trong nghề, giữa đời thường.

Đặc biệt, Xuân Hinh cũng rất hay chia sẻ những hình ảnh của gia đình mình, về người vợ cùng hai con một gái, một trai trông cực xinh xắn, đáng yêu. Những hình ảnh về một gia đình đầm ấm, hạnh phúc luôn có hàng vạn người thích và chúc mừng.

NSƯT Xuân Hinh từng chia sẻ, tiền tài, danh vọng đối với ông không bằng đứa con trai và con gái. Bí quyết giữ hạnh phúc của Xuân Hinh là gia đình bao giờ cũng phải đầy ắp tiếng cười, “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Từng có ý nghĩ muốn lấy Thanh Thanh Hiền, nhưng rồi thấy rằng người vợ hiện tại mới là người của cuộc đời.

Theo T.Hằng

Gia Đình và Xã Hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá