Gia đình Jolie-Pitt vui vẻ tại New Orleans

TPO - Angelina Jolie và Brad Pitt chia sẻ một cái ôm thân mật khi họ nói chuyện với người dân địa phương nằm trong khu vực Lower Ninth Ward ở New Orleans, Louisiana chiều hôm thứ Ba.

Đây là khu vực bị tàn phá nặng nề nhất trong trận bão Katrina hồi năm 2005, và dự án Make It Right của Brad Pitt đã vận động các tổ chức, cá nhân cũng như đóng góp bằng tiền túi của anh để xây dựng các căn nhà có khả năng chống bão nhằm tái thiết lại cuộc sống của người dân nơi đây.

Hai con trai lớn của cặp đôi nổi tiếng này là Maddox và Pax Thiên cũng có mặt cùng bố mẹ, Angelina bế Pax trên tay trong khi anh cả Maddox thì chạy lăng xăng.

Hôm thứ Hai, Brad thông báo tại một buổi tiệc chiêu đãi rằng quỹ từ thiện Make It Right của anh hiện đã đủ tiền để xây dựng khoảng 90 căn nhà mới tại khu vực Lower Ninth Ward.

Brad cũng bật mí với tờ US Weekly, dự án của anh đã nhận được sự ủng hộ và quyên góp của quỹ từ thiện American Idol.

Trước đây, Brad đã từng cam kết sẽ quyên góp cho dự án Make It Right 5 triệu USD, đồng thời anh cũng làm việc với các kiến trúc sư trong dự án này để xây dựng nên những ngôi nhà “thích hợp, lâu dài, an toàn và cả đẹp nữa”.

Đại gia đình Jolie-Pitt sau một thời gian dài có mặt ở Pháp để Angelina sinh cặp song sinh, đã trở về Mỹ. Hôm 4/10, họ trở thành tâm điểm tại LHP New York, khi Angelina giới thiệu bộ phim mới nhất của cô – Changeling.

Chùm ảnh Jolie-Pitt và hai con Maddox, Pax Thiên tại New Orleans:

Cặp đôi tỏ ra rất tình cảm

Pax Thiên được mẹ Angelina bế trên tay

Cậu rất hiếu động

Nhưng một lúc sau Pax buồn ngủ và gục đầu vào mẹ trong khi Brad và Jolie đang tranh luận

Anh cả Maddox thì có vẻ chững chạc hơn

Pax Thiên đã quen với cuộc sống của một gia đình ngôi sao luôn được cánh săn ảnh vây quanh

Duy Nam
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá