Gia đình Tom – Kate định cắm trại xuyên nước Mỹ

TPO – Gia đình ngôi sao Hollywood đang lên kế hoạch cho một chuyến cắm trại xuyên nước Mỹ, ngay sau khi Tom Cruise kết thúc công tác tuyên truyền cho bộ phim Valkyrie vào cuối tháng này.

Tuy nhiên họ sẽ không đi một mình, một cố vấn cùng một đội bảo vệ hùng hậu sẽ tháp tùng gia đình Tom trong suốt chuyến cắm trại này.

Một nguồn tin cho biết: “Họ sẽ được hộ tống bởi một người bạn đến từ nhà thờ, bởi Tom không muốn phải xa rời tín ngưỡng của mình trong thời gian dài như thế. Họ cũng sẽ có một đội bảo vệ để phòng ngừa tuyệt đối những vị khách không mời”.

Và thêm rằng: “Tất nhiên việc này sẽ khiến Hollywood náo động một chút. Nhưng kì nghỉ xa hoa này thực ra cũng là điều mà những gia đình bình thường khác làm mà thôi”.

Trong khi đó, tờ Daily Mirror của Anh dẫn lời một nguồn tin khác: “Đó là việc mà Tom muốn làm cho Suri. Anh ấy không muốn cô bé quên đi những kỷ niệm cùng với bố mẹ khi còn thơ ấu”.

Tom thông báo về kế hoạch đi du lịch của gia đình khi có mặt tại Brazil, khi đi tour tại Nam Mỹ hồi đầu năm.

Trước đây khi chưa sinh Suri, Tom và Kate thường xuyên đi cắm trại và anh không thể chờ đợi thêm để được tận hưởng thú vui này cùng con gái.

Mới đây, trên ấn phẩm tháng 4/2009 của tạp chí Glamour, Katie cũng tâm sự: “Chúng tôi rất thích đi dã ngoại. Một lần đi cắm trại, Tom đã làm móm mì ống, anh ấy rất thông thạo cách làm món này. Tom có quyển công thức nấu ăn những anh ấy muốn tự làm”.

Nữ diễn viên 30 tuổi cũng thật thà tâm sự, cô không thể giúp Tom đốt lửa trại và nấu ăn. “Tôi không nấu ăn nhiều, tôi chỉ biết làm mỗi món bánh nướng mà thôi” – Katie nói.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá