Gia đình Travolta cảm ơn sự ủng hộ của quê hương

TPO – Thông qua luật sư Michael McDermott, gia đình nam tài tử đã gửi lời cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của người dân Ocala, Florida (Mỹ) trước cái chết đột ngột của con trai anh.

Bức thư được gửi tới “Người dân của Ocala” và được trích đăng trên tờ Ocala Star-Banner, có nội dung như sau:

“Kính gửi người dân của Ocala: Những tình cảm, sự ủng hộ và lời chia buồn vô cùng to lớn mà tôi nhận được từ các bạn thật là cảm động. Thực sự, những lời an ủi, động viên và cầu nguyện của người dân Ocala đã tạo nên một tình cảnh đau lòng chưa từng có đối với tôi.

Hành động của những người đứng đầu ở Ocala, hàng xóm của chúng tôi ở Jumbolair và cả cộng đồng xung quanh đó nữa đã giúp chúng tôi có được nghị lực để vượt qua nỗi đau mất con. Vì thế chúng tôi rất biết ơn.

Xin cảm ơn những người đã lái xe hàng giờ đồng hồ để đến đặt hoa trước cửa nhà chúng tôi, cũng như để có mặt tại lễ tang mà chúng tôi tổ chức cho Jett.

Mọi người mà chúng tôi gặp luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giúp đỡ chúng tôi, nhưng khi đó họ dường như cảm thấy bất lực. Tôi muốn tất cả các bạn biết rằng, mọi người đã luôn luôn giúp đỡ chúng tôi. Bằng cách chia sẻ sự thương tiếc, các bạn đã làm giảm đi phần nào nỗi đau của chúng tôi.

Tôi muốn tất cả những người đã từng cầu nguyện cho Jett biết rằng chính sự cầu nguyện của họ đã giúp chúng tôi có được sức mạnh.

Những gì chúng tôi đã nhận được từ Ocala vượt quá cái gọi là tình quê hương, láng giềng. Chúng tôi đã được đối xử như gia đình, người thân của họ vậy. Mặc dù chúng tôi đã mất đi đứa con yêu quí của mình, nhưng việc các bạn coi chúng tôi và Jett như người một nhà đã giúp gia đình tôi có thể đương đầu với nỗi mất mát to lớn này.

Cuối cùng, tôi muốn tất cả các bạn hãy yêu thương người mà mình yêu quí và bạn bè của các bạn như thể sẽ không có ngày mai. Hãy sống cuộc sống của bạn một cách tròn đầy bằng việc tiếp tục giúp đỡ mọi người, và hãy tin tưởng vào chính bản thân bạn.

Thương mến, Jojn, Kelly và Ella”.

Jett Travolta, cậu con trai 16 tuổi của ngôi sao điện ảnh John Travolta qua đời hôm 2/1 vừa qua khi đang đi nghỉ cùng gia đình tại Bahamas.

Kể từ đó đến nay, rất nhiều fans hâm mộ, bạn bè và người thân đã gửi lời chia buồn sâu sắc trước mất mát to lớn của gia đình anh.

Một số hình ảnh đẹp của Jett Travolta và gia đình John:

Duy Nam
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá