Giá vé 'Mr Đàm by Night' vẫn cao với người lao động

TPO - Sau thành công ở TP.HCM, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng êkip sẽ thực hiện Mr Đàm By night số 3 trong hai đêm 7 và mùng 8 tháng 4 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị HN.

Giá vé 'Mr Đàm by Night' vẫn cao với người lao động

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hưng muốn mở rộng biên độ phục vụ khán giả ở mọi tầng lớp khác nhau vì thực tế có những người hâm mộ không thể đến phòng trà vì quá khuya và chi phí cao”.

Chương trình Mr Đàm by night 3 có sự tham gia của dàn khách mời Cẩm Ly, Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Minh Quân, Hoàng Hải, Ánh Hà, Mỹ Dzung và vũ đoàn ABC.

Trong đêm diễn tháng Tư này, Cẩm Ly sẽ lần đầu hát Hồ Quảng giữa lòng Hà Nội. Chị sẽ đầu tư trang phục hoành tráng nhất cùng các diễn viên tuồng và bối cảnh bài trí quy mô. Ca sĩ Hồng Ngọc cũng sẽ bay từ Mỹ về chỉ để tham dự hai đêm diễn của anh trai Đàm Vĩnh Hưng, cô sẽ hát những bài mới nhất trong 2 album vừa phát hành.

Lần đầu tiên, Mr Đàm sẽ song ca cùng ca sĩ Hoàng Hải hay Minh Quân. Điều đặc biệt trong đêm diễn có lẽ là sự xuất hiện của nữ ca sĩ Ánh Hà, cô sẽ mang đến những ca khúc vàng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn hứa hẹn sẽ gây thích thú và bất ngờ cho khán giả bởi giọng hát sương khói phảng phất một Khánh Ly thuở nào.

Ngoài ra, Mr Đàm by night 3 sẽ có màn trình diễn thời trang và sự tham gia của Mr Việt Nam Lê Khôi Nguyên, Á vương Hoàng Trọng Tài và các người mẫu hàng đầu đến từ Hà Nội.

Mr Đàm nói thêm: "Với mong muốn mang giọng hát của mình đến với mọi đối tượng khán giả, đặc biệt là những người ở tầng lớp lao động hiếm có cơ hội được xem và nghe thần tượng biểu diễn, chương trình Mr Đàm by night 3 sẽ phục vụ cho khán giả một đêm diễn riêng với hơn 30 ca khúc, điều mà họ chỉ có thể nghe kể lại trên báo chí hoặc ở các phòng trà hay những liveshow hòanh tráng".

Nhưng giá vé từ 400 tới 1,5 triệu đồng vẫn là khá cao và khó để những tầng lớp khán giả là "người lao động thu nhập thất, các sinh viên, anh chị em công nhân..." có thể đến xem như mong muốn của Mr Đàm.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá