"Giá" vụ ly hôn của McCartney có thể được tiết lộ

TPO – Tòa án tối cao cho biết, chi tiết về vụ li hôn đình đám của nam ca sĩ gạo cội Paul McCartney và vợ cũ - cựu người mẫu Heather Mills, có thể sẽ được cung cấp cho giới truyền thông.

Cặp đôi này đã thất bại trong việc tìm một thỏa thuận chung và toà đã phải xem xét lại quyết định chia chác tài sản của họ.

Một bản tuyên bố cho biết sau khi ngài Bennet đưa ra quyết định của mình vào ngày 17/3 tới, ông sẽ suy nghĩ nên tiết lộ toàn bộ chi tiết của vụ việc hay chỉ công bố một phần.

Quyết định này của toà sẽ được thông báo cho đại diện hợp pháp của cả hai bên.

Giới truyền thông đưa ra giả thuyết rằng ông Bennet sẽ công bố quyết định của mình để kết thúc những suy diễn về số lượng tài sản sẽ được phân chia - từng được đồn thổi rằng có thể sẽ là con số lớn nhất từ trước đến giờ trong lịch sử li hôn của nước Anh.

Nhiều hãng truyền thông dựa trên tình hình thực tế đã đoán rằng Heather Mills có thể sẽ ra đi với số tài sản trị giá 60 triệu Bảng trong tổng số tài sản trị giá 825 triệu Bảng của Paul McCartney.

Nếu thật thế, nó sẽ phá vỡ kỷ lục đang thuộc về vợ cũ của thương gia John Charman, bà này đã có được 48 triệu Bảng sau khi hai người ly hôn.

Duy Nam
Theo BBC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng