Chương trình hòa nhạc:

“Giai điệu Thắp Sáng Niềm Tin – Hope Symphony”

TP - Trong hai đêm ngày 29/7 và 1/8/2014, Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin sẽ tổ chức 2 buổi hòa nhạc đặc biệt để vận đông gây quỹ tại Nhà hát lớn Thủ đô Hà Nội (ngày 29/7), tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 1/8) mang tên “Giai điệu Thắp Sáng Niềm tin – Hope Symphony”.

“Giai điệu Thắp Sáng Niềm Tin – Hope Symphony”
Đêm giao hưởng “Hope Symphony” sẽ mang tới cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt, thú vị và mới lạ với tài năng của nhạc trưởng Lê Phi Phi, các nghệ sĩ đến từ Nam Tư cũ (nghệ sĩ Violin L.Dobrevska và nghệ sĩ Bandoneon A.Nikolic) cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam, Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP HCM. Các tác phẩm Tango bất hủ trên thế giới sẽ được biểu diễn. 

7 năm trước, ngày 21/5/2007, Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin đã ra đời trở thành “địa chỉ đỏ” cho những SV nghèo hiếu học trên khắp cả nước. 

Đến nay, Quỹ đã chắp cánh ước mơ và đồng hành với 650 SV trên con đường học tập; đã có hơn 100 em tốt nghiệp, Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin được điều hành bởi các đơn vị Dầu khí: PVcomBank, PVOIL, PTSC và được bảo trợ bởi Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá