Giải vàng siêu mẫu 2009 Ngọc Bích làm từ thiện

TPO - Sáng 2/7, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2009 Ngọc Bích cùng giải đồng Trịnh Đan Duy Anh đã có chuyến đi làm từ thiện tại Trung tâm dạy nghề người khuyết tật và trẻ em mồ côi xã Xuân Thái Thượng - Huyện Hóc Môn - TP. HCM.

Trước khi diễn ra chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2009, Ngọc Bích và Duy Anh từng hứa sẽ trở lại trung tâm sau khi cuộc thi kết thúc.

Hành trang mà ngày hôm qua họ mang theo là hơn 100 phần quà cho các em - được trích từ chính phần thưởng mà họ đã nhận được sau đêm chung kết.

Tại đây, hai siêu mẫu đã hết mình giao lưu với các bạn học viên. Đặc biệt, siêu mẫu Trịnh Đan Duy Anh đã hát tặng tất cả các bạn tại trung tâm một bài hát. Trong khi đó, siêu mẫu Ngọc Bích gặp lại cô bạn nhỏ Bích Huệ - người đã từng xuất hiện tại đêm chung kết để cổ vũ cho Ngọc Bích.

Ngay sau đó, hai siêu mẫu còn đến Trung tâm chỉnh hình phục hồi chức năng trẻ tàn tật vận động TP. HCM để tặng quà cho một em thuộc Trung tâm dạy nghề người khuyết tật và trẻ em mồ côi xã Xuân Thái Thượng bị gãy chân và đang được điều trị tại đây.

Cả Ngọc Bích và Duy Anh đều tâm sự họ muốn dành hết phần thưởng mà mình có được từ cuộc thi vừa qua cho các hoạt động từ thiện, xã hội.

Vào tuần tới, hai siêu mẫu sẽ tiếp tục cùng nhau đến thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ người già, tàn tật Thạnh Lộc - TP. HCM.

Chùm ảnh hai siêu mẫu Ngọc Bích và Duy Anh trong chuyến đi ngày hôm qua:

Hai siêu mẫu nhận quà tặng từ đại diện Trung tâm dạy nghề người khuyết tật và trẻ em mồ côi xã Xuân Thái Thượng - Huyện Hóc Môn - TP. HCM

Cùng mọi người chuẩn bị quà tặng cho các học viên

Ngọc Bích và cô bạn nhỏ Bích Huệ đã rất vui mừng khi được gặp lại nhau kể từ khi Bích Huệ xuất hiện trong đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2009 để cổ vũ cho Ngọc Bích.

Ngọc Bích tặng quà cho một học viên của Trung tâm dạy nghề

Cô vui mừng khi gặp lại bức ảnh cùng các thí sinh siêu mẫu Việt Nam 2009 thực hiện trong lần đến thăm trung tâm trước đó

Một học viện tại Trung tâm đã rất tự tin hát tặng 2 siêu mẫu

Siêu mẫu Duy Anh thể hiện một bài hát để tặng các em học viên

Mọi người đã có một phần giao lưu rất vui vẻ...

Ngọc BíchDuy Anh trước Trung tâm Trung tâm chỉnh hình phục hồi chức năng trẻ tàn tật vận động TP. HCM

Hai người đến thăm một người bạn nhỏ của Trung tâm dạy nghề bị gãy chân và đang được điều trị tại đây

Cả Ngọc BíchDuy Anh đều tâm sự sẽ dành hết số tiền thưởng mình nhận được cho công tác từ thiện

Duy Nam
Ảnh: Việt Hùng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá