Giảm giá 20% hàng ngàn đầu sách tại Nhà sách Tiền Phong

Nhằm tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách 21/4 và nâng cao văn hóa đọc, Nhà sách Tiền Phong (www.nhasachtienphong.com.vn) thực hiện chương trình giảm giá đồng loạt 20% trên hàng ngàn đầu sách.

Giảm giá 20% hàng ngàn đầu sách tại Nhà sách Tiền Phong

Chương trình được áp dụng duy nhất tại www.nhasachtienphong.com.vn từ tháng 4 đến hết năm 2016.  Với nguồn sách phong phú và mức giá ưu đãi, bạn đọc chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều loại sách cần thiết ở tất cả các thể loại như: Thiếu nhi, văn học, khoa học, ngoại ngữ, nữ công gia chánh, tâm lý.........của các nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách uy tín: Huy Hoàng, Đinh Tị, Trí Tuệ, AMAK….Quý  bạn đọc chỉ cần truy cập vào www.nhasachtienphong.com.vn và chọn mua những cuốn sách yêu thích. Đặc biệt với đơn hàng từ 150k trở lên, bạn đọc sẽ được giao sách miễn phí trong 4 quân nội thành Hà Nội.

Giảm giá 20% hàng ngàn đầu sách tại Nhà sách Tiền Phong - ảnh 1

Nhasachtienphong.com.vn đảm bảo bạn đọc sẽ nhận được những cuốn sách đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng cam kết tại website. Trường hợp sách bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, nhasachtienphong.com.vn sẽ đổi ngay cuốn sách mới cho khách hàng. Trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao sách bị chậm so với thời gian quy định, nhasachtienphong.com.vn sẽ thông báo ngay với khách hàng.

Với những khách hàng muốn hủy đơn hàng mà đã thanh toán trước, nhasachtienphong.com.vn sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng và với khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, nhasachtienphong.com.vn sẽ hủy đơn hàng đó.

Giảm giá 20% hàng ngàn đầu sách tại Nhà sách Tiền Phong - ảnh 2

Với chương trình giảm giá đồng loạt hàng ngàn đầu sách này, nhasachtienphong.com.vn cũng muốn khuyến khích mọi đối tượng ban đọc tham gia đọc sách, đặc biệt là giới thanh thiếu nhi thêm yêu mến và tiếp tục phát huy niềm đam mê đọc sách, hiểu rõ hơn ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của việc đọc sách trong việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy rèn luyện nhân cách con người.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá