Gian hàng Nhà sách Tiền Phong tại “Phố sách Xuân Bính Thân 2016”

Với ý nghĩa mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và nhằm tạo không gian văn hóa đọc cho nhân dân Thủ đô trong dịp Tết Bính Thân, Nhà sách Tiền Phong cùng hàng chục đơn vị xuất bản, phát hành uy tín lớn trong cả nước, đã sẵn sàng đón khách tại sự kiện văn hóa "Phố sách Xuân Bính Thân - 2016" do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức từ mùng 3 đến mùng 8 Tết Bính Thân (từ ngày 10-2 đến 15-2) tại phố Lê Thạch, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Gian hàng Nhà sách Tiền Phong tại “Phố sách Xuân Bính Thân 2016”

Đến với "Phố sách Xuân Bính Thân - 2016",  Nhà sách Tiền Phong mang tới cho khách tham quan hàng trăm đầu sách gồm nhiều thể loại phong phú, đa dạng như: sách văn học, sách văn hóa – xã hội, sách thiếu nhi, sách kinh tế, sách ngoại văn...và rất nhiều mặt hàng khác ngoài sách như văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, đồ chơi, quà lưu niệm …cùng chương trình khuyến mãi, giảm giá 50% một số mặt hàng đồ chơi độc đáo.

Gian hàng Nhà sách Tiền Phong tại “Phố sách Xuân Bính Thân 2016” - ảnh 1 Phố sách Xuân Bính Thân 2016 

Phố sách dự kiến sẽ có phần trưng bày sách với hai chủ đề: "Mừng Đảng - Mừng Xuân" và "Thăng Long - Hà Nội". Du xuân tại Phố sách, bạn đọc cũng sẽ có cơ hội được giao lưu với các nhà văn, các tác giả, những người yêu sách; viết tặng chữ Thư pháp Việt miễn phí; được hướng dẫn cách pha trà và thưởng trà trong không gian Thư pháp - Trà Việt... Các khu vực đọc sách, tô màu sách lịch sử, vẽ tranh thiếu nhi… cũng được Ban tổ chức quan tâm đầu tư nhằm tạo thêm không gian cho bạn đọc tại Phố sách xuân.

Sau khi cắt băng khai trương Phố Sách Xuân Bính Thân 2016 tại Vườn Hoa Lý Thái Tổ, Hà nội sáng ngày mùng 3 Tết, ông Nguyễn Đức Chung, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân TP cùng các lãnh đạo Hà Nội đã đến tham quan Gian hàng của Nhà sách Tiền Phong (thuộc Công ty CP Tiền Phong- báo Tiền phong). Tại đây, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã có cuộc trò chuyện trao đổi với đại diện Ban Giám đốc của Công ty Tiền Phong về sự cần thiết phải phát triển các Nhà sách tại Hà nội, cũng như phát triển văn hoá đọc cho nhân dân thủ đô. Chủ tịch Hà Nội đã thăm hỏi các độc giả là khách của Nhà sách Tiền Phong và trực tiếp trả tiền mua sách tặng cho một bé gái đang mải mê đọc sách tại quầy.

Năm nay là năm đầu tiên Hà Nội quyết định tổ chức Phố sách Xuân, ngay trong dịp đầu Xuân Năm mới! Điều đó được hứa hẹn như một sự đổi mới trong cách nghĩ, cách nhìn của lãnh đạo thành phố. Hy vọng, sự kiện mở màn đầy tính văn hoá này sẽ giúp cho Hà Nội thay đổi tích cực và hoà nhập được với xu thế chung, góp phần xây dựng một Hà Nội văn minh, tri thức, một Thành phố vì Hoà Bình!

Trong khuôn khổ Phố sách, một số chương trình nghệ thuật đặc biệt sẽ được kết hợp tổ chức như chương trình Thơ xuân, biểu diễn nghệ thuật gấp giấy Nhật Bản, đêm nhạc Valentine dành cho giới trẻ.

Hãy đến với "Phố sách Xuân Bính Thân - 2016" - điểm hẹn văn hóa của nhân dân Thủ đô trong dịp Tết Bính Thân, hãy đến với gian hàng của Nhà sách Tiền Phong để không chỉ nhận được may mắn từ chương trình khuyến mãi giảm giá lớn mà còn là đến với truyền thống hiếu học, nâng cao văn hóa đọc, phát triển phong trào đọc sách, góp phần tạo nên nét đẹp trong đời sống xã hội Thủ đô.

Gian hàng Nhà sách Tiền Phong tại “Phố sách Xuân Bính Thân 2016” - ảnh 2 Gian hàng phong phú của nhà sách Tiền Phong tại hội chợ 
Gian hàng Nhà sách Tiền Phong tại “Phố sách Xuân Bính Thân 2016” - ảnh 3 Đông đảo bạn trẻ thích thú và quan tâm 
Gian hàng Nhà sách Tiền Phong tại “Phố sách Xuân Bính Thân 2016” - ảnh 4 Vị trí của gian hàng Nhà sách Tiền Phong 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng