Giáng sinh của các 'sao' Việt

TPO - Cả năm đi diễn phục vụ khán giả trong và ngoài nước, các sao luôn bận rộn và quên đi những niềm vui nhỏ bé cho riêng mình. Hãy nghe các sao nói về những dự định và mong mỏi của họ trong Giáng sinh năm nay.

Cả năm bận rộn đi hát khắp nơi rồi nên Giang muốn dành những ngày lễ, tết, Noel bên người thân và bạn bè.

Năm nào cũng vậy, dù đi diễn cả ngày nhưng cứ đúng đêm Noel, Giang tụ tập bạn bè ở nhà cũng nấu ăn, rồi đi bộ khắp phố cổ, vào nhà thờ Lớn Hà Nội để cùng nguyện cầu những điều tốt đẹp.

Noel năm nào Giang cũng làm vậy và năm nay sẽ không có gì thay đổi cả.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Công việc vào những ngày cuối năm của Hoài Anh thì bận hơn nhưng Hoài Anh sẽ cố thu xếp được một đêm Giáng sinh vui vẻ bên bạn bè như những gì Giang nói.

Năm nay, Hoài Anh muốn đi riêng cùng Giang vào đêm Giáng sinh nhưng có lẽ là không được nên hy vọng Noel sang năm có thể đi riêng cùng nhau. (Cười).

Món quà Hoài Anh tặng mọi người vào dịp Noel cũng chỉ là những món quà nhỏ bé thôi và nhận lại cũng như vậy, nhưng tất cả đều chan chứa tình cảm.

Có thể năm sau, Hoài Anh sẽ tặng Giang một món quà vô cùng đặc biệt và cũng mong nhận lại món quà không kém phần đặc biệt từ Giang.

Diễn viên hài Tự Long

Lâu rồi Long không có khái niệm Noel cho riêng mình. Năm nay, Long cũng có lịch đi diễn suốt, vì vậy chắc không được nghỉ ngơi vào đêm Noel.

Nhưng Giáng sinh năm nay chắc chắn đặc biệt hơn mọi năm vì Long có một bé trai 6 tháng tuổi nên sẽ tặng bé một bộ quần áo ông già Noel và tặng người vợ đáng yêu một chú “dế” mới.

Ca sĩ Phương Anh

Thời còn là sinh viên học trong trường Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội, Phương Anh hay cùng bạn bè đi chơi khắp Hà Nội vào đêm Noel, rồi tặng nhau những món quà hết sức giản dị và có ý nghĩa.

Mấy năm gần đây, Phương Anh luôn phải đi diễn nên chưa có dịp nào tụ họp với bạn bè thời Đại Học. Có lẽ năm nay, Phương Anh sẽ cố gắng thu xếp, dù có diễn muộn mấy cũng phải đi chơi cùng bạn bè Đại Học cho hết đêm Giáng sinh.

Hy vọng đêm Noel này, Phương Anh sẽ có một món quà đặc biệt và ý nghĩa như thời sinh viên.

Diễn viên hài Thành Trung

Tối Noel nhất định Trung không nhận diễn ở đâu cả để cùng đi chơi với bạn bè, người thân. Noel là dịp Trung bày tỏ tấm lòng của mình với bạn bè, người thân nên Trung sẽ chọn những món quà thật ý nghĩa cho từng người.

Chị gái Trung mới có kiểu tóc mới nên Trung sẽ tặng một chiếc cặp tóc, hay người bạn thân có một đôi giày mới, Trung sẽ tặng một chiếc quần bò cho phù hợp với đôi giày...

Những món quà tuy đơn giản nhưng thể hiện được sự quan tâm của Trung tới mọi người. Dù rất bận nhưng sự quan tâm của Trung vẫn không giảm so với ngày xưa.

Còn món quà Trung muốn nhận được từ bạn bè và người thân, đó chính là không khí ấm áp vui vẻ mà mọi người mang lại.

Ngọc Mai
Thực hiện

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá