Giao lưu với nghệ sĩ Lan Hương 'Sống chung với mẹ chồng'

Bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” chính thức lên sóng từ ngày 5/4/2017. Có thể nói, hiếm có bộ phim truyền hình Việt nào lại có sức hút như thế. Trailer “Sống chung với mẹ chồng” chỉ sau một ngày đăng tải đã hút hơn 4 triệu lượt xem và sau 1 tuần con số là hơn 7 triệu lượt xem.

Mỗi tập phim lên sóng là hàng trăm, hàng nghìn bình luận với nhiều quan điểm và câu chuyện được chia sẻ khác nhau. Cùng với diễn biến phim thì dàn diễn viên trong phim cũng khiến khán giả xem phim “sôi máu”.

 - ảnh 1 Nghệ sĩ Hương Bông bên cậu con trai trong Sống chung với mẹ chồng.

Trong đó phải kể đến bà mẹ chồng khó tính, quái đản do NSND Lan Hương thủ vai. NSND Lan Hương cho biết vì muốn thử cảm giác bị ghét nên đã gật đầu đồng ý nhận vai mẹ chồng. Trong buổi họp báo ra mắt phim, Lan Hương tâm sự, bà hồi hộp đến “mất ăn mất ngủ”. Bà lo sợ thông gia sẽ hiểu lầm và hàng xóm láng giềng sẽ dị nghị.

Được biết đây là vai diễn thứ hai mà NSND Lan Hương không dám xem lại mình trên khung hình. Bà ù té chạy khi vừa bước vào phòng dựng xem một phân đoạn của mình trong phim.

Nếu như NSND Lan Hương muốn thử cảm giác bị ghét thì quả thực vai diễn mẹ chồng trong phim bị ghét thật, ghét cay ghét đắng là đằng khác. Sự quá quắt, quái đản của bà trên phim khiến người xem muốn đập ti vi, bị hàng xóm mắng.

Bên cạnh vai mẹ chồng khó tính thì vai diễn những nàng dâu cũng thu hút khá nhiều bàn luận, tranh cãi. Trong đó cô con dâu nhận “gạch đá” dữ dội từ phía dư luận là Trang (diễn viên Thu Quỳnh đảm nhận).

 - ảnh 2 Trang luôn nghĩ ra nhiều chiêu trò để ép mẹ chồng về quê.

Ngay từ những tập đầu tiên của phim, Trang đã tỏ ra mình là người rất am hiểu việc đối phó với mẹ chồng. Cô nghĩ ra đủ chiêu trò để lừa và dẫn dắt nhà chồng theo ý muốn của mình.

Dù được mẹ chồng hầu hạ từ việc bếp núc đến dọn dẹp nhà cửa nhưng Trang luôn tỏ thái độ không hài lòng. Cô tạo áp lực để bà phải về quê. Theo nguyên tác, Trang sẽ có kết cục khá bi thảm. Từ tập 28 của bộ phim, có vẻ như bi kịch của cô nàng lắm chiêu đã bắt đầu khi đứa con bị bắt cóc. Trong khi đó, gia đình bà Phương (NSND Lan Hương) chuẩn bị bước vào cuộc sống địa ngục với nàng dâu mới.

Diễn biến phim sẽ tiếp tục thế nào, liệu có một cái kết đẹp cho “Sống chung với mẹ chồng” hay không mời khán giả cùng giao lưu và đặt câu hỏi cho NSND Lan Hương vào 10h sáng mai 13/6. Nghệ sĩ Thu Quỳnh sẽ livestream về bộ phim vào 14h chiều mai 13/6.

Cuộc trò chuyện sẽ được phát trực tiếp trên web Tienphong.vn và fanpage của báo Tiền Phong, địa chỉ: https://www.facebook.com/www.tienphong.vn/ Bạn đọc có thể đặt câu hỏi dưới đây:

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá