Giới tính của thí sinh American Idol sẽ không còn bị soi?

TPO - MC Ryan Seacrest của chương trình này cho rằng việc nữ MC đồng tính Ellen DeGeneres làm giám khảo cho American Idol sẽ xóa bỏ những nghi ngại về vấn đề giới tính của thí sinh.

Ryan nói: "Chúng tôi yêu quý Ellen, cô ấy là một siêu sao. Ellen sẽ xóa bỏ những sự căng thẳng, nghi ngại về vấn đề giới tính của các thí sinh tham gia cuộc thi. Paula (vừa rời ghế giám khảo của American Idol) và Simon Cowell đã phần nào cố gắng xóa bỏ sự nghi kị này, nhưng với Ellen các bạn sẽ thấy một sự khác biệt rõ ràng".

Bên cạnh sự chào mừng nồng nhiệt của Ryan, một trong những thành viên ban giám khảo của cuộc thi là Randy Jackson cho rằng Ellen sẽ còn phải học hỏi rất nhiều điều từ anh và hai người còn lại là Simon và Kara DioGuardi. "Cô ấy sẽ phải dưới trướng tôi" - Randy tếu táo.

Ellen là người được chọn để thay thế vị trí của Paula Abdul - sau khi nữ ca sĩ này rời bỏ vị trí cầm cân nẩy mực vì những bất đồng với nhà tổ chức trong vấn đề lợi nhuận. Ellen sẽ bắt đầu xuất hiện chính thức tại cuộc thi cùng với các thành viên còn lại sau khi các vòng thử giọng hoàn thành.

Ellen phát biểu: "Tôi rất háo hức. Hy vọng tôi sẽ thay mọi người nói lên quan điểm của họ, bởi vì tôi không muốn theo dõi và phê bình các thí sinh với con mắt của một nhà sản xuất. Tôi nhìn nhận mọi việc như một người sẽ bỏ tiền ra để mua các sản phẩm âm nhạc".

Clay Aiken - á quân của cuộc thi American Idol (Mùa 2) năm 2003

Cuộc thi American Idol đã từng chứng kiến rất nhiều ứng cử viên nặng ký là gay. Clay Aiken - á quân của cuộc thi American Idol (Mùa 2) năm 2003 và mới đây nhất là nam ca sĩ cá tính Adam Lambert (á quân mùa thứ 8 - năm 2009) đều là những người đồng tính.

Trong thời gian tham gia cuộc thi American Idol mùa thứ 8, rất nhiều lần giới truyền thông đề cập đến vấn đề giới tính của Adam, tuy nhiên anh đều từ chối trả lời.

Tuy nhiên, không lâu sau đó hình ảnh Lambert và một người đàn ông khác đang hôn nhau được phát hiện. Lambert khẳng định rằng những hình này đúng là của anh, nói rằng anh không có gì để che giấu cả và luôn công khai về cuộc đời mình.

Adam Lambert (á quân mùa thứ 8 - năm 2009)

Báo chí đưa ra suy đoán rằng nếu chiến thắng, Adam sẽ trở thành nhà quán quân đầu tiên là người đồng tính và phần lớn đều đặt ra câu hỏi liệu các ông bầu có sẵn sàng cho một nhà vô địch đồng tính chưa.

Khi trả lời tạp chí Rolling Stone về việc liệu các suy đoán về thiên hướng tình dục của Adam có ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng hay không, Lambert cười và trả lời "chắc là có".

Trong một bài báo của Rolling Stone được thực hiện sau khi cuộc thi đã kết thúc, Lambert tâm sự: "Tôi không nghĩ rằng đó là sự ngạc nhiên cho bất cứ ai khi họ biết rằng tôi là người đồng tính..., tôi hãnh diện về giới tính của mình. Tôi sống cùng với nó và đó chỉ là một phần khác của con người tôi".

DN
Theo Showbiz/Wiki

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá