Gisele Bundchen muốn nhận con nuôi Brazil

TPO – Siêu mẫu người Brazil và chồng Tom Brady đang lên kế hoạch nhận nuôi một bé gái hoặc trai có hoàn cảnh đáng thương ở quê hương cô, sau khi chứng kiến cuộc sống khốn khó của lũ trẻ.

Siêu mẫu Gisele Bundchen

Gisele nói: “Tôi rất muốn nhận nuôi một đứa trẻ đến từ Brazil. Khi bạn đến Sao Paulo và nhìn thấy những đứa trẻ đang bị bệnh, sống dặt dẹo ở góc phố, bạn sẽ muốn thay đổi cuộc đời chúng. Sự thay đổi đó khiến sự tồn tại của bạn trên cõi đời này trở nên có ý nghĩa hơn”.

Gisele và Tom đã quyết định kết hôn với nhau mặc dù khi họ vừa mới bắt đầu mối quan hệ chưa lâu thì bạn gái cũ của Tom là Bridget Moynahan thông báo có bầu.

Tuy nhiên, mối quan hệ của siêu mẫu và cậu con riêng hiện đã 18 tháng tuổi của Tom rất tốt đẹp, cô đối xử với cậu bé như con đẻ của mình.

Siêu mẫu của hãng Victoria’s Secret và Tom Brady đã làm đám cưới tại vùng ngoại ô của Santa Monica (Mỹ) hôm 26/2 vừa qua, khách mời hầu hết là các thành viên thân thiết trong gia đình của đôi uyên ương.

Gisele 28 tuổi, hẹn hò với tiền vệ bóng bầu dục 31 tuổi Tom Brady của đội New England Patriots kể từ năm 2006, trước đó cô là người yêu của nam tài tử Leonardo DiCaprio.

Tháng 5/2008, Forbes.com công bố kết quả xếp hạng Gisele là siêu mẫu đắt giá nhất thế giới với tổng số tài sản kiếm được khoảng 35 triệu USD.

Duy Nam
Theo BANG

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng