Giúp vui bạn xem truyền hình: Tình nồng thắm

TP - Gia đình họ Cốc đang sống bình dị, hạnh phúc trong ngõ Ngô Đồng thì tai họa ập đến khi Chu Văn Vũ, nhị thiếu gia nhà họ Chu, phải lòng cô con gái lớn Tịnh Lan của họ.

Giúp vui bạn xem truyền hình: Tình nồng thắm

Cốc Mại Thanh là tài xế nhà họ Chu, có hai con gái xinh xắn, dễ thương Tịnh Lan và Ấu Ấu. Nhị công tử của Chu gia giàu có ngang ngược, bắt cóc và cưỡng bức Tịnh Lan khiến cô bỏ nhà ra đi và tự kết liễu đời mình. Người cha phẫn uất ôm bom xăng tự chế lao vào xe nhà họ Chu, giết chết vợ chưa cưới của Chu Đạo Phong đại thiếu gia họ Chu. Nhà họ Cốc sau kiếp nạn chỉ còn con gái nhỏ 13 tuổi Ấu Ấu và bà mẹ Ngọc Nghi tinh thần hoảng loạn. Một lần, Ấu Ấu đến trang viên của Chu gia tìm mẹ, bị chó dữ cắn làm hỏng dung mạo. Chu Đạo Phong cứu cô song Ấu Ấu nhầm tưởng đó là Chu Văn Vũ- kẻ hại chết chị mình.

Mẹ bỏ nhà đi, Ấu Ấu được Mao sư phụ nuôi nấng dạy bảo. Mao sư phụ và con gái Mao Phồn Vũ khích lệ năng khiếu văn chương của Ấu Ấu, dần dần cô hoàn thành cuốn tiểu thuyết gây chấn động nhưng rồi đột ngột biến mất. Ba năm sau Ấu Ấu trở về với khuôn mặt đã giải phẫu, đổi tên thành Ưu Lan xin vào nhà họ Chu làm người hầu để tìm cách trả thù.

Qua thời gian Ấu Ấu thấy Chu Đạo Phong luôn đau buồn tưởng nhớ người vợ chưa cưới đã mất, chăm lo người vợ tàn tật đang chung sống, đối xử tốt với a hoàn. Rồi tình yêu nảy nở giữa họ. Trong khi đó phóng viên Tần Xuyên cũng thầm yêu Ưu Lan. Không ngờ Chu Đạo Phong và Tần Xuyên có quan hệ huyết thống. Ưu Lan tìm lại được người mẹ mất tích, tình yêu với Chu Đạo Phong khiến cô dần quên thù hận, nhưng rồi bi kịch lại xảy đến... 30 tập phim Tình nồng thắm của đạo diễn Hồ Ý Quyên có sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Giác, Tăng Khải Huyền, Tống Ninh...

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá