Glee Việt Nam- phim ca nhạc dài tập ra mắt

TP - Glee Việt Nam - phim ca nhạc nhiều tập dành cho khán giả trẻ chính thức đưa vào sản xuất. Phim dựa trên kịch bản và format gốc của hãng Studio Fox (Mỹ). Phim đã tạo nên hiện tượng văn hoá trong giới trẻ Mỹ, từ đó xuất hiện nhiều ca khúc lọt vào các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín và được đề cử gần 90 giải thưởng như giải Emmy, Quả Cầu Vàng...

Glee Việt Nam có sự tham gia hùng hậu của đội ngũ sản xuất, nghệ sĩ: NSƯT Thành Lộc, Đỗ An, Tú Vi, Yaya Trương Nhi, Rocker Nguyễn, Angela Phương Trinh, Hữu Vi, Cindy, Hoà Minzy, ca sĩ Bích Ngọc Idol, Thái Trinh, Lynk Lee, Dũng Khánh, Lan Hương, Thanh Vy… Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đảm nhận vai trò tổng đạo diễn.

Bộ phim dựa trên câu chuyện của một nhóm nhạc của Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thể thao, được biết đến với tên Câu lạc bộ Glee gồm 12 thành viên được thầy Hoàng Minh (Đỗ An) dẫn dắt. Tình bạn, tình yêu, tình thầy trò và nhiều vấn đề khác mà thanh thiếu niên tuổi trưởng thành thường gặp phải như các mối quan hệ phức tạp, hành trình hình thành nhân cách, sự phân biệt giàu nghèo, thành thị- nông thôn, các vấn đề giới tính... và quan trọng hơn hết, là hành trình mà mỗi thành viên cùng nhau trải qua để học cách làm việc nhóm hiệu quả hơn. Vẫn dựa trên bối cảnh và nội dung câu chuyện của phiên bản gốc, tuy nhiên, các tuyến nhân vật chính sẽ được xây dựng lại để tạo sức hấp dẫn và phù hợp hơn với đời sống của giới trẻ hiện nay.

 Angela Phương Trinh học hát để vào vai hoàn hảo

Hầu hết các ca khúc sử dụng trong phim sẽ là những bản hit đình đám của thị trường âm nhạc Việt Nam trong thời gian qua và được khán giả yêu mến. Tất cả sẽ vang lên với một màu sắc mới trong những hoàn cảnh đặc biệt của phim. Phần này do giám đốc âm nhạc Huy Tuấn chịu trách nhiệm biên tập, đồng thời dự kiến sẽ có sự hợp tác của Nguyễn Hải Phong, Dương Khắc Linh, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Touliver, Khắc Hưng, Only C...

Là một bộ phim ca nhạc nhiều tập được đầu tư sản xuất lớn nhất đến thời điểm này, Glee Việt Nam cũng trở thành đại diện đầu tiên không công chiếu trên các kênh truyền hình truyền thống, mà sẽ phát trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Phim cũng được phân phối trên các kênh truyền hình như VTV Cab, FPT Truyền hình, MyTV, Viettel Next TV và đặc biệt, Studio Fox (Fox - Worldwide Distributor) sẽ chịu trách nhiệm phát hành bộ phim tại thị trường nước ngoài.

Hướng đến đối tượng khán giả có độ tuổi từ 15- 24, Glee phiên bản Việt mùa đầu tiên gồm 22 tập với thời lượng 45 phút/tập. Tập đầu tiên dự kiến sẽ phát sóng trung tuần tháng 8/2017.

 Rocker Nguyen chữa cháy cho Tú Vi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá