Go Ah Ra theo học diễn xuất

TPO – Sau khi tham gia đóng một số bộ phim, Go Ah Ra sẽ đi theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp khi tham gia học sân khấu biểu diễn tại trường đại học Joong Ang nổi tiếng.

Cô nàng mắt nâu Go Ah Ra, thường được các fan gọi bằng cái tên ngắn gọn “Ara”, năm nay mới 18 tuổi nhưng cô đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các nhà làm phim bởi nét đẹp trong sáng hồn nhiên và đặc biệt là đôi mắt nâu quyến rũ. 

Bộ phim mới nhất mà cô tham gia là “Who Are You?” (Bạn là ai?) của đài MBC. Đây là lần đầu tiên Ah Ra đóng vai người lớn. Trước kia cô từng thủ vai một nữ sinh trung học trong series “Sharp” và cô nhóc tuổi teen trong “Snowflake”.

Với “Who Are You?” lần này, nhân vật của Go Ah Ra có người cha bị chết trong một tai nạn bất ngờ, từ đó cô gái này quyết tâm làm việc để trang trải cuộc sống và mơ ước được trở thành một nghệ sĩ viết truyện tranh.

 

Với vẻ đẹp trong sáng, Go Ah Ra cũng nhanh chóng trở thành người mẫu quảng cáo cho các nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng. Mới đây, hãng Etude đã mời người đẹp mắt nâu này quảng cáo cho dòng sản phẩm mới nhất của họ. Song Hye Kyo trước đây cũng đã từng là gương mặt đại diễn cho hãng này.

 

Những hình ảnh Go Ah Ra quảng cáo cho Etude

Trang Thu
Theo km

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá