Gợi cảm Trương Tịnh Sơ

TPO - Hồi năm ngoái, Trương Tịnh Sơ được bầu là một trong những người hùng châu Á. Cô sinh viên tốt nghiệp trường Kịch nghệ danh tiếng ở Trung Hoa này là gương mặt diễn viên quen thuộc trong "Thất kiếm".

Trương Tịnh Sơ vốn là người không có khả năng che dấu tình cảm. Cô luôn hoá thân và sống cùng vai diễn. Trong Peacock (Khổng tước) tại LHP Berlin hay Seven Sword (Thất kiếm) ở LHP Venice năm 2005 cô đều bộc lộ một bản năng diễn tự nhiên đến "hoang sơ".

Năm nay 26 tuổi, khả năng Anh ngữ của Trương Tịnh Sơ cũng rất tốt, có có thể sánh ngang Chương Tử Di trong Ngọa hổ tàng longGiờ cao điểm II.

Trong bộ phim mới nhất của đạo diễn AJ Annilla có tên Jade Warrior (Chiến binh ngọc trai), Trương Tịnh Sơ đã thể hiện khả năng võ thuật cũng như vẻ mạnh mẽ của phụ nữ phương Đông cũng chẳng kém gì phụ nữ châu Âu.

Trước đây, cha mẹ Trương Tịnh Sơ muốn con mình trở thành cô giáo, nghề nghiệp ổn định. "Họ chẳng giống chúng tôi, những người trẻ, thích tìm hiểu những điều mới, thậm chí điên rồ, và chúng tôi có thể khám phá những gì chúng tôi yêu mến", cô nói.

 

Minh Trang
Theo CRI

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá