DMCA.com Protection Status

Gói vé Hy Vọng 'xóa mù' nhạc kịch

TP - Dự án nhạc kịch HOPE (Mộng uớc) gồm 3 vở nhạc kịch trên nền nhạc pop của nhà sản xuất, đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh hôm nay mở bán gói vé đặc biệt 99 nghìn đồng. Gói vé mang tên Hy Vọng này dành cho những ai chưa từng, ít có cơ hội, hoặc chưa bao giờ vào rạp xem nghệ thuật, do hoàn cảnh không cho phép.

Cảnh trong vở “Đêm hè sau cuối”. Ảnh: Đô Tăng.
Cảnh trong vở “Đêm hè sau cuối”. Ảnh: Đô Tăng.

Tất nhiên, những người đó sẽ không tự đi đến phòng vé mà BTC đang kêu gọi khán giả mua vé tặng họ: “Bạn nghĩ sao, cùng với HOPE, bạn sẽ có cơ hội tặng chiếc vé Hy Vọng cho một anh bạn đánh giày quen nơi quán cà phê bạn ngồi mỗi ngày? Hay người giúp việc trong gia đình bạn? Người nội trợ hàng xóm? Anh công nhân bạn gặp? Và cuối cùng, bạn với họ cùng bước vào rạp hát để xem nhạc kịch và nghĩ về mộng ước của chính mình”. Thực tế đã có khán giả mua tặng chị hàng xóm làm thợ dệt 35 tuổi chưa chồng, một khán giả khác tặng bác bán hoa quả trước nhà…

Để mua được tấm vé “mộng ước” này, bạn cần gửi tới BTC câu chuyện về người mà bạn muốn mua tặng vé bằng cách điền vào đường link: http://tinyurl.com/veHyVong. BTC sẽ không chấm điểm các câu chuyện theo độ hay dở hay ngắn dài mà đơn giản lựa chọn theo thời gian gửi đến, từ khi bắt đầu mở bán đến khi hết vé. Mỗi đêm diễn sẽ có 10 suất vé Hy Vọng và 50 suất vé cho học sinh, sinh viên giá 199 nghìn. Ngoài ra khách có thể mua trọn gói 3 vở với giá 1 triệu đồng. Với gói này, khán giả xem 3 vở vào bất cứ buổi diễn nào.

Nhạc kịch trinh thám Đêm hè sau cuối mở hàng cho HOPE tối 4/10 và diễn ít nhất 6 buổi trong tháng. Tháng 11, tới lượt Góc phố danh vọng. Tháng 1/2017 sẽ công diễn vở mới Mộng ước không xa vời - vở này có giá vé cao hơn, từ 350 đến 500 nghìn. Địa điểm diễn vẫn là Trung tâm Văn hóa Pháp 24 Tràng Tiền, Hà Nội. Vé không đánh số, khán giả đến sớm sẽ được ngồi chỗ đẹp.

Về động cơ cho ra gói vé Hy Vọng, Nguyễn Phi Phi Anh nói: “Một trong những “mộng ước” của chúng tôi khi khởi động dự án HOPE chính là được nhìn thấy thật nhiều khán giả ở mọi nghề nghiệp, mọi tuổi, mọi giới cùng nhau vào rạp hát, cùng ngồi xem nhạc kịch và cùng cảm nhận một niềm lạc quan ánh lên giữa những lo toan hàng ngày. Vé Hy Vọng là “mộng ước” tốt đẹp và chính đáng của dự án HOPE, nên chúng tôi tin rằng nó sẽ được hồi đáp bằng những tấm lòng trung thực”. Tóm lại, BTC tin khán giả của họ sẽ không bịa ra một câu chuyện lâm li chỉ để mua vé rẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng